fbpx

Thay màn hình

Thay màn hình

Filter

Thay màn hình điện thoại ở đâu uy tín, giá cả thế nào? Luôn là câu hỏi đăt ra mỗi khi màn hình điện thoại của bạn có vấn đề.

Dịch vụ thay màn hình điện thoại
Dịch vụ thay màn hình điện thoại

Màn hình là yếu tố quan trọng với các thiết bị như điện thoại và máy tính bảng để có trải nghiệm người dùng tốt. Nhưng qua một quá trình sử dụng thì người dùng sẽ gặp những dấu hiệu hư hỏng và lỗi màn hình.

Với trường hợp màn hình bị hư thì cần phải đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại để thay thế ngay, giúp nhanh chóng phục hồi lại máy ở trạng thái bình thường.

Hãy đến với Bình Minh Mobile nhé! chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về chiếc smartphone của bạn.

Những dấu hiệu cho thấy cần thay màn hình điện thoại

Cảm ứng điện thoại chạy loạn xạ hoặc hiển thị không chính xác, bị sọc, nhòe màn hình cảm ứng.

Màn hình điện thoại xuất hiện một số điểm chết như các chấm đen, lớn dần và lan rộng trên toàn màn hình.

Thay màn hình điện thoại
Thay màn hình điện thoại

Điện thoại xuất hiện các sọc ngang, sọc dọc trên màn hình hiển thị, số lượng lỗi sọc trên màn hình có dấu hiệu lan rộng ngày càng nhiều và có thể sẽ chiếm hết cả màn hình.

Người dùng làm điện thoại bị rơi rớt gây vỡ màn hình, mặt kính bị va đập mạnh. Dẫn đến tình trạng nghiêm trọng như vỡ kính hoặc hư luôn cảm ứng. Hoặc đơ cảm ứng khi chạm vào hoặc màn hình tối không hiển thị nữa.

Thay màn hình điện thoại tại Bình Minh Mobile

  • Quy trình thay điện thoại chặt chẽ, cẩn thận.
  • Thay màn hình chính hãng 100% nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Máy móc, trang thiết bị được đầu tư đầy đủ, hiện đại mang lại sự hoàn hảo trong lĩnh vực thay màn hình điện thoại.
  • Không bao giờ đánh tráo, luộc linh kiện của khách hàng. Khách hàng được quan sát trực tiếp quá trình thay màn hình điện thoại . Đền bù 200% thiệt hại nếu phát hiện linh kiện bị đánh tráo.
  • Không giữ máy khách hàng, xử lý nhanh chóng, lấy ngay.
  • Chế độ bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng sau khi thay màn hình điện thoại.

Bình Minh Mobile tự hào là đơn vị đi đầu về uy tín và chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế, ép kính, thay màn hình…. điện thoại trên thị trường Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đã tiếp nhận và xử lý ép kính điện thoại trong suốt 10 năm vừa qua, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ thay màn hình điện thoại tại Bình Minh Mobile. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bình Minh mobile qua các thông tin sau để được tư vấn sớm nhất:

You've just added this product to the cart:

0948.710.710