fbpx

Sửa FaceID tại Hà Nội

FaceID là gì?

Tương tự như bảo mật vân tay hay mống mắt, FaceID cũng dùng một đặc điểm duy nhất của mỗi người để nhận dạng đó là khuôn mặt. Khuôn mặt được FaceID ghi nhận và tái tạo theo hình khối 3D nên khả năng sai sót rất thấp.

Trên điện thoại iPhone có hỗ trợ FaceID, Apple tích hợp hàng loạt cảm biến ở mặt trước máy để có thể quét và tái tạo theo hình khối 3D sau đó ghi lại một cách chính xác nhất khuôn mặt, cuối cùng là mã hóa, lưu trữ vào bộ nhớ máy.

Bạn chỉ cần nhìn vào màn hình, FaceID sẽ tự động nhận dạng và mở khóa ngay lập tức.

sửa faceid tại Hà Nội.

Có thể nhiều người sẽ liên tưởng đến công nghệ bảo mật khuôn mặt xuất hiện trên điện thoại Android từ khá sớm. Tuy nhiên, công nghệ đó chỉ dùng độc nhất camera trước để chụp lại hình ảnh và kĩ thuật nhận diện chỉ ở mức thô sơ, kém phức tạp hơn gấp nhiều lần so với FaceID.

Bảng giá sửa iPhone mất FaceID tại Hà Nội của Binhminh Mobile

Từ iPhone X trở về sau này Apple có một bước cải tiến mới đó là sử dụng Face ID để mở khóa màn hình. Tuy nhiên, hiện tượng mất Face ID ở iPhone là một trong những trường hợp thường gặp và cũng là vấn đề gây khó chịu cho người dùng, dù máy không bị rơi vẫn bị tình trạng này. Là địa chỉ chuyên sửa chữa iPhone uy tín tại Hà Nội,BinhMinh Mobile chuyên nhận sửa iPhone mất FaceID tại Hà Nội nhanh chóng, lấy liền và chất lượng tốt nhất.

Nguyên nhân iPhone bị lỗi Face ID

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy iPhone của bạn bị lỗi FaceID:

  • Lỗi FaceID do nhà sản xuất. Trường hợp này rất ít gặp và nếu có sẽ xuất hiện ngay khi bạn sử dụng máy trong vài lần đầu.
  • Face ID bị lỗi khi cập nhật phần mềm mới cho điện thoại.
  • Người dùng làm rơi điện thoại hoặc thường xuyên làm máy va chạm mạnh khiến cho camera trước bị lỗi dẫn đến hỏng FaceID.
  • Sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình quá dày khiến cho FaceID kém nhạy hơn.

Vì vậy, bạn cần kiểm tra chính xác xem điện thoại iPhone của mình vì sao FaceID iPhone bị lỗi và tìm được địa chỉ sửa FaceID Hà Nội lấy ngay, uy tín.

Quy trình sửa iPhone mất FaceID tại FaceID tại Hà Nội của Binhminh Mobile

  1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng máy.
  2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện của máy.
  3. Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy
  4. Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
  5. Bàn giao cho quý khách và ghi phiếu bảo hành.

Cam kết tại Binhminh Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Quý khách hàng không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.

 

0948.710.710