Bản đồ ngoại tuyến ứng dụng Sygic tích hợp iOS 12 CarPlay

Bản đồ ngoại tuyến ứng dụng Sygic tích hợp iOS 12 CarPlay

20:27 - 04/07/2018

Tại WWDC, Apple đã công bố hỗ trợ cho các ứng dụng điều hướng tích hợp vào CarPlay với iOS 12, mở lần đầu tiên các ứng dụng bản đồ của bên thứ ba trong CarPlay.

Tri ân khách hàng 8 tháng 3: Ưu đãi đặc quyền dán cường lực miễn phí dành cho phái nữ
Đi tìm mua Samsung Note 9 cũ giá rẻ và tốt nhất tại Hà Nội
5 lý do nên mua iPhone cũ tại Bình Minh Mobile
Cảm nhận về Samsung Galaxy A9 2018 - 4 Camera sau.
Đánh giá chi tiết Samsung A7 2018 tại Bình Minh Mobile

 Sygic là một ứng dụng bản đồ tương đối phổ biến dành cho iOS, tập trung vào các bản đồ có thể tải xuống để sử dụng ngoại tuyến làm tính năng chính của nó. Nó đã thông báo rằng nó sẽ mang bản đồ ngoại tuyến của nó tới CarPlay.

Trên trang trình bày WWDC, Apple đã hiển thị biểu tượng Waze và Google Maps trong giao diện CarPlay, nhưng người thử nghiệm beta không thể thử các tính năng này cho đến khi bản cập nhật ứng dụng được triển khai vào mùa thu. Vẫn chưa rõ liệu các công ty này có ý định gửi hỗ trợ CarPlay của họ ngày cập nhật cùng với sự ra mắt của iOS 12 hay không, nhưng hy vọng các khách hàng khao khát không được chờ đợi. Trong một bài đăng trên blog, Sygic đã trình chiếu một ảnh chụp màn hình từ một phiên bản nội bộ của ứng dụng iOS của họ bao gồm tích hợp CarPlay iOS 12 mới. Bạn có thể xem bản đồ bản đồ 3D của Sygic hiển thị bên dưới các yếu tố giao diện CarPlay chuẩn như cảnh báo lần lượt sắp tới. Điều này đưa ra một ví dụ thô sơ về những gì mong đợi từ tất cả các ứng dụng CarPlay của iOS 12. Apple cho phép các nhà phát triển hiển thị nội dung tùy ý như bản đồ cơ sở của họ, nhưng phải sử dụng thư viện thành phần do hệ thống cung cấp cho bất kỳ thứ gì khác, được xếp chồng lên trên bản vẽ cơ sở bản đồ. Điều này có nghĩa là hệ thống CarPlay quản lý những thứ như thanh công cụ trên màn hình hoặc chế độ xem thanh tìm kiếm, tự động hỗ trợ tất cả các phương thức nhập sẵn có, như giọng nói hoặc chạm và duy trì tính nhất quán với phần còn lại của giao diện người dùng CarPlay. Người dùng Sygic có thể mong đợi bản cập nhật cho ứng dụng iOS của họ với hỗ trợ CarPlay vào cuối năm nay.