fbpx

Review Camera Iphone 8

Review Camera Iphone 8

IPhone 8 đến với nhiều cải tiến nhỏ; có thể là màn hình, bộ xử lý hoặc tuổi thọ pin. Nhưng một khu vực mà nó cảm thấy như có một bước tiến đáng kể là camera. Bạn sẽ không nghĩ điều này nếu bạn chỉ cần nhìn vào tờ thông số kỹ thuật, trong đó máy ảnh f / 1.8 duy nhất ổn định quang học 12 megapixel có vẻ giống hệt với thiết bị trong iPhone 7.

iPhone 8 trở lại

Ảnh chụp bằng iPhone 8 trông tuyệt vời. Màu sắc rõ nét, chi tiết rất tốt và có độ bão hòa và độ phân giải cao hơn nhiều so với màu sắc so với các iPhone trước đây. Thủ thuật bão hòa sâu này được Samsung sử dụng rất nhiều, và cảm giác như Apple đang chạy theo. Những hình ảnh được chụp bằng iPhone 8 trông vẫn tự nhiên hơn so với các sản phẩm của Samsung.

Apple cho biết họ đã hoàn toàn xây dựng lại cảm biến lần này, thêm vào ‘pixel sâu hơn’ và bộ xử lý tín hiệu hình ảnh hoàn toàn mới. Điều này nghe có vẻ giống như tiếp thị fluff, nhưng trong thực tế tôi đã ấn tượng hơn với những hình ảnh trên iPhone 8 hơn bất kỳ iPhone trong những năm gần đây.

Chế độ này giờ đây sẽ được tắt vĩnh viễn ở chế độ tự động HDR – có thể tắt, nhưng bạn sẽ phải tìm trong Cài đặt để thực hiện việc này – thực hiện công việc tuyệt vời để cân bằng độ phơi sáng. Điều này có nghĩa là ảnh được chụp trên iPhone 8 sẽ không bị thổi phồng trong phần nhẹ hơn, thay vào đó hiển thị số dư tốt hơn nhiều. Tự động HDR đặc biệt hữu ích cho ảnh phong cảnh, nơi bầu trời có thể có xu hướng mất tất cả màu nếu bạn không cẩn thận, nhưng nó sẽ loại bỏ nguy cơ hình ảnh trông không tự nhiên và nhân tạo bằng cách sử dụng nó một cách tiết kiệm.

Vào thời điểm khi phần lớn các điện thoại hàng đầu đi kèm với máy ảnh tuyệt vời, nó trở nên khó khăn hơn để xác định cái nào là tốt nhất. Một số thời gian tôi thích kết quả từ iPhone 8; vào những thời điểm khác, hình ảnh được chụp bằng Samsung Galaxy S9 hoặc Google Pixel. Thường xuyên hơn không, tôi đã ủng hộ iPhone 8 để chụp ảnh ban ngày; cách nó phân biệt giữa các bóng và chọn lên các chi tiết tinh tế trong tông màu da là thứ mà S8 thiếu. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy Pixel thực hiện công việc tốt hơn với những bức ảnh ít ánh sáng yếu hơn.

Khi ánh sáng không lớn, sự tập trung của iPhone 8 sẽ giảm đáng kể, với tiếng ồn phổ biến hơn so với một số đối thủ cạnh tranh. Một lần nữa, đó là một cuộc đua gần và có thể đạt được một số bức ảnh tuyệt vời ngay cả khi trời tối – nhưng kết quả khá giống với của iPhone 7.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710