fbpx

Các lựa chọn hàng cao cấp ngoài Galaxy S8

Các lựa chọn hàng cao cấp ngoài Galaxy S8

Đầu tiên phải nhắc đến đó là

1. iPhone 7 RED

Bên cạnh Galaxy S8 thì phiên bản màu đỏ đặc biệt của iPhone 7 cũng là chiếc điện thoại đang HOT thời gian gần đây. Đây là sản phẩm nằm trong chiến dịch đóng góp cho tổ chức (RED) với mục đích hỗ trợ phòng chống AIDS.

Mặc dù chỉ là sự thay đổi về màu sắc, nhưng phiên bản này nổi bật hẳn lên so với những sản phẩm vốn đã rất Hot của Apple. Bên cạnh ý nghĩa của nó, bản thân chiếc iPhone 7 cũng là một chiếc smartphone hàng đầu với thiết kế đẹp, hiệu năng cực ổn định và camera xuất sắc.

iPhone 7 red

2. Galaxy S7 Edge Black Pearl Ngọc trai đen

Galaxy S7 Edge Black Pearl Ngọc trai đen được cho là chiếc smartphone thay thế hoàn hảo nhất dành cho siêu phẩm yểu mệnh Galaxy Note 7. Sản phẩm lấy cảm hứng từ ngọc trai đen với màu sắc rất đặc biệt. Màu đen được phủ toàn bộ thân máy, có chiều sâu, tạo cảm giác huyền bí, tò mò khi nhìn thấy. Dù ra trước S8 một thời gian, thế nhưng không thể phủ nhận rằng S7 Edge vẫn là bước đột phá với rất nhiều ưu điểm như màn hình cong tràn cạnh độc đáo, camera chất lượng hàng đầu cùng với cấu hình vẫn rất chưa hề lỗi thời.

Galaxy S7 Edge

 Các bạn thấy đấy, chúng ta có rất nhiều lựa chọn dòng sản phẩm cao cấp, chúng đều tới từ các ông lớn tên tuổi (Apple iPhone 7, Samsung galaxy S8, S8+ hay S7 Edge…) và đều được tất cả mọi người công nhận. Vậy thì không có gì khó khăn hay đắn đo để chúng ta có thể lựa chọn cho mình một chiếc SmartPhone đáp ứng được mọi nhu cầu giải trí hay công việc cho chúng ta. Hãy tới Bình Minh Mobile để “sờ tận tay” những siêu phẩm này nhé. Và biết đâu chúng sẽ là bạn đồng hành của bạn một thời gian dài đấy.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710