fbpx

Cách lấy lại ảnh đã xóa trên Android

Cách lấy lại ảnh đã xóa trên Android

Cách lấy lại ảnh đã xóa trên Android như thế nào ? Chắc hẳn đã có lúc, bạn dọn ảnh cho đỡ đầy dung lượng máy và đã xóa nhầm tấm ảnh mà mình yêu thích. Bạn giận dỗi người yêu, xóa ảnh chụp với nhau đi, nhưng sau đó làm lành nên cảm thấy hối tiếc vì đã lỡ xóa đi những tấm ảnh lưu lại những khoảnh khắc bên nhau ?

Hình ảnh : khôi phục lại tất cả các ảnh đã xóa

Đừng quá lo lắng ! Bài viết này, Bình Minh Mobile xin chia sẻ cho các bạn cách lấy lại ảnh đã xóa trên Android chỉ qua vài bước đơn giản.

Cách lấy lại ảnh đã xóa trên Android

Trong cửa hàng ứng dụng có khá nhiều ứng dụng để lấy lại ảnh đã xóa, nhưng ứng dụng được nhiều người dùng đánh giá hơn cả là DiskDigger.

Sau khi đã tải về thành công ứng dụng DiskDigger, bạn hay tắt Wi-Fi, 4G hoặc 3G đi. Việc này giúp đảm bảo cho dữ liệu bị xóa dù là ảnh, video hay tệp văn bản sẽ chưa bị thực sự xóa đi cho đến khi có gì đó được ghi đè lên bộ nhớ. Ngoài ra, bạn cũng nên tắt những ứng dụng dọn dẹp bộ nhớ, bởi các ứng dụng này có thể xóa vĩnh viễn tệp ngay sau khi bạn lỡ xóa đi.

Hình ảnh : ứng dụng DiskDigger

Nếu bạn chỉ vừa lỡ xóa ảnh đi, DiskDigger sẽ tìm lại ảnh ngay cho bạn. Bạn sẽ có thể lựa chọn khôi phục dữ liệu vào trong thư mục thiết bị hoặc khôi phục vào kho lưu trữ đám mây.

Lưu ý khi lấy lại ảnh đã xóa trên Android

Lưu ý : với những máy Android chưa Root, ứng dụng này chỉ có khả năng phục hồi ảnh đã xóa từ cache, tức là hình ảnh sau khi được khôi phục sẽ có chất lượng thấp hơn ảnh gốc. Chỉ sau khi máy được Root thì mới có thể khôi phục nguyên trạng được.

Bên cạnh đó, người dùng cũng cần hết sức cẩn trọng khi sử dụng tính năng dọn dẹp ứng dụng. Bởi có rất nhiều trường hợp đã vô tình xóa mất ảnh của mình vì họ không hiểu chức năng của tác vụ đó sẽ xóa đi mọi thứ chứ không phải là 1 bức hình.

Cách back up hình ảnh trên Android

Để back up được, bạn cần sử dụng ứng dụng đám mấy, ví dụ như Google Photos.

Hình ảnh : ứng dụng đám mây Google Photos

Trước tiên, bạn tải về Google Photos, sau đó vào ứng dụng, chọn Backup & Sync rồi ấn chọn tần suất và phương án để backup lại hình ảnh của bạn lên Google Photos là được.

Trên đây là cách để lấy lại ảnh đã xóa trên Android. Khá đơn giản phải không nào. Chúc các bạn thành công !

Nếu vẫn còn chưa tìm được hướng giải quyết thì gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn : 0948.710.710

Bình Minh Mobile tự hào là đơn vị đi đầu về uy tín và chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế, ép kính iPhone trên thị trường Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đã tiếp nhận và xử lý ép kính iPhone trong suốt 10 năm vừa qua, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ ép kính iPhone tại Bình Minh Mobile.

Bình Minh Mobile – 167 Thái Hà – Niềm tin của mọi người.

TỔNG ĐÀI ĐÓNG GÓP KHIẾU NẠI (09h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần) 091.232.9339

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710