fbpx

Cách xem YouTube trên TV của bạn

Cách xem YouTube trên TV của bạn

Cách xem YouTube trên TV của bạn

YouTube là một nguồn giải trí tuyệt vời khi bạn bị mắc kẹt ở nhà, được đóng gói không chỉ các video thú vị để khiến bạn thích thú, mà còn hướng dẫn, các bài học trực tuyến, các lớp thể dục và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có rất nhiều lựa chọn nội dung có sẵn thông qua YouTube Kids có thể giúp bổ sung cho việc học nếu bạn đang học tại nhà.

Cách xem YouTube trên TV của bạn
Cách xem YouTube trên TV của bạn

Dù vậy, việc xem trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng không phải lúc nào cũng thuận tiện. Nếu bạn đang theo dõi một video tập luyện trong phòng khách của bạn, hoặc muốn ổn định và thưởng thức một chương trình đầy đủ, xem YouTube trên TV của bạn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Cảm ơn, điều đó thật đơn giản và thậm chí bạn có thể sử dụng thiết bị di động hoặc máy tính của mình để kiểm soát những gì đang xảy ra trên TV thay vì phải vật lộn để tìm kiếm và điều hướng bằng điều khiển từ xa của TV. Đây là cách để bắt đầu.

Tìm ứng dụng YouTube

Nếu bạn có một chiếc TV thông minh, thì rất có thể nó đã cài đặt sẵn ứng dụng YouTube. Truy cập menu ứng dụng TV của bạn và kiểm tra xem nó có ở đó không. Nếu không, hãy tìm kiếm nó trong cửa hàng ứng dụng TV của nhà sản xuất TV.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Khi tải ứng dụng, chọn ‘Thêm tài khoản, và đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu tài khoản Google thông thường của bạn. Giờ đây, bạn có thể xem các đề xuất và danh sách phát YouTube thông thường, tìm kiếm video và mọi thứ khác mà bạn đã làm trên phiên bản di động hoặc máy tính để bàn.

Nhận mã liên kết

Nếu bạn thấy việc điều khiển YouTube bằng điều khiển từ xa TV của bạn một cách khó khăn, bạn có thể sử dụng điện thoại, máy tính bảng hoặc thậm chí là máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay làm điều khiển từ xa. Để thực hiện việc này, bạn sẽ cần liên kết thiết bị của mình với TV bằng mã được tạo đặc biệt. Điều hướng xuống biểu tượng cài đặt ở phía dưới bên trái của ứng dụng YouTube trên TV của bạn và chọn ‘Liên kết với mã TV.

Kết nối điện thoại hoặc máy tính bảng

Mở ứng dụng YouTube trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn (quy trình này giống nhau cho tất cả các hệ điều hành), sau đó nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn và chọn Cài đặt. Nhấn ‘Xem trên TV, theo sau là‘ Nhập mã TV và nhập mã từ TV của bạn.

Kết nối máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn

Truy cập https://www.youtube.com/Pair trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn và nhập mã từ TV của bạn vào ô có nhãn ‘Liên kết với mã TV. Nhấp vào ‘Thêm TV TV này.

Ngắt kết nối thiết bị khỏi TV của bạn

Mở ứng dụng YouTube trên TV của bạn, chọn biểu tượng cài đặt ở phía dưới bên trái, cuộn xuống ‘Các thiết bị được liên kết và chọn‘ Xóa tất cả các thiết bị, hoặc ngắt kết nối các thiết bị riêng lẻ.

Sự lựa chọn khác

Nếu bạn đang tìm kiếm chương trình truyền hình và phim mới, nhiều dịch vụ phát trực tuyến lớn hiện đang cung cấp ưu đãi đặc biệt cho người đăng ký mới. Tốt hơn nữa, nhiều hãng phim đang sớm đưa các bản phát hành lên các dịch vụ phát trực tuyến. Dưới đây là những giao dịch tốt nhất có sẵn ngay bây giờ.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710