fbpx

Điện thoại Samsung A51 không tắt được nguồn

Điện thoại Samsung A51 không tắt được nguồn

Điện thoại Samsung A51 đang dùng nhưng máy bị đơ, bạn muốn tắt nguồn để khởi động lại thiết bị? Vậy Samsung A51 không tắt nguồn được thì làm thế nào?

Điện thoại Samsung đang là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, Samsung đang dùng thì bị đơ, không tắt nguồn được. Đây là trường hợp gặp khá nhiều với điện thoại di động hiện nay. Samsung A51 không tắt nguồn được cũng không là ngoại lệ. Vậy nguyên nhân do đâu và làm cách nào để khắc phục được tình trạng trên? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Samsung A51 không tắt nguồn được là do đâu?

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng Samsung A51 không tắt nguồn được là: do lỗi phần mềm và lỗi phần cứng.

Đối với lỗi phần mềm

Khi bạn mở quá nhiều ứng dụng cùng một lúc, nhiều ứng dụng song song chạy ngầm khiến máy quá tải. Làm cho máy bị nóng lên, không hoạt động được và bạn không thể tắt nguồn. Bắt “dế” yêu của bạn hoạt động quá sức, thì nó “đình chỉ” không làm việc được nữa.

Samsung A51 không tắt nguồn được nguyên nhân do đâu?

Bộ nhớ của máy quá tải cũng là một trong những nguyên nhân khiến máy bị đơ đó. Bạn lưu trữ quá nhiều game có dung lượng nặng, thêm hàng tá ứng dụng khác? Máy sẽ thường xuyên bị lag, chậm, thậm chí là không thể tắt nguồn.

Bạn vô tình click vào link có chứa virut khiến Samsung A51 nhiễm các chương trình độc hại. Điều đó dẫn đến xung đột với hệ điều hành của máy. Khiến nó bị đơ và không thể tắt nguồn điện thoại.

Đối với lỗi phần cứng

Phần cứng là đầu não của máy, giúp máy hoạt động trơn tru kết hợp với hiệu năng. Đối với những ai thường xuyên không xài phụ kiện chính hãng như cáp sạc, cục sạc,… cũng làm tăng tỉ lệ xảy ra sự cố máy không tắt nguồn được.

Ngoài ra, có một số trường hợp bạn làm rơi, vỡ, bị ướt,…cũng là nguyên nhân khiến cho phần cứng của máy bị hư. Gây nên hiện tượng máy không thể tắt nguồn được.

Vô tình làm rơi điện thoại cũng khiến cho máy bị hư, không tắt nguồn được

Cách tắt nguồn nhanh đối với Samsung A51

Có nhiều cách để có thể khắc phục tình trạng Samsung A51 không tắt nguồn được. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những thủ thuật đơn giản nhất để tắt nguồn điện thoại Samsung A51.

Tắt nguồn bằng phím vật lý

Khi sử dụng phím vật lý, bạn sẽ không quá lo ngại nếu như màn hình của bạn bị đơ, không sử dụng được. Có hai cách để thực hiện việc này:

Cách 1:

  • Bước 1: Giữ nút Side key (Phím phụ) + Volume (Âm lượng) cùng một lúc.
  • Bước 2: Có 3 tùy chọn xuất hiện: Tắt nguồn, khởi động lại, Chế độ khẩn cấp. Bạn nhấn vào mục Tắt nguồn hoặc khởi động lại để tắt nguồn cho thiết bị.

Cách 2:

  • Bước 1: Bấm giữ nút Side Key (Phím phụ), sau đó ra lệnh tắt nguồn bằng cách nói: Turn off the phone.
  • Bước 2: Nhấn vào mục Power Off ( Tắt nguồn) trên thông báo để xác nhận tắt nguồn.

Tắt nguồn Samsung A51 bằng thanh thông báo

Nếu như màn hình điện thoại của bạn vẫn còn lướt được, chỉ không tắt nguồn được. Thì bạn hãy thử tắt nguồn bằng thanh thông báo.

  • Bước 1: Vuốt màn hình từ trên xuống.
  • Bước 2: Nhấn vào nút nguồn, có biểu tượng hình tròn bên cạnh Cài đặt.
  • Bước 3: Màn hình cũng sẽ hiển thị 3 tính năng: Tắt nguồn, Khởi động lại và Chế độ khẩn cấp. Bạn chọn vào mục Tắt nguồn hoặc Khởi động lại để tắt nguồn cho thiết bị.

Samsung A51 không tắt nguồn được sửa ở đâu?

Lựa chọn đứng đầu mà chúng tôi đưa ra cho bạn đó chính là BINHMINHMOBILE. Tại sao lại là BINHMINHMOBILE mà không phải là nơi khác? Vì chúng tôi có những dịch vụ uy tín, nhanh chóng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ yên tâm bởi việc sửa đúng lỗi và báo giá cho khách trước luôn là quy trình được thực hiện trong suốt quá trình hoạt động của Bình Minh mobile. Để được tư vấn và báo giá uy tín, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua:

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710