fbpx

Ép kính iPhone 12/ 12 Pro/ 12 Pro Max tại Thái Hà – Láng Hạ – Đống Đa

iPhone 12

Ép kính iPhone 12/ 12 Pro/ 12 Pro Max tại Thái Hà – Láng Hạ – Đống Đa

Thông thường, khi muốn tìm kiếm địa điểm ép kính, thay mặt kính iPhone khách hàng luôn muốn quá trình thay kính iPhone diễn ra nhanh chóng và chính hãng, uy tín. Đặc biệt khi mà các mẫu iPhone 12 – 12 Pro – 12 Pro max lại càng được chú trọng hơn trong khâu thay thế và sửa chữa.

iPhone 12
iPhone 12

Bình Minh mobile với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cùng công nghệ hiện đại với hệ thống máy móc tân tiến chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Khi nào bạn cần phải thay mặt kính iPhone 12

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho chiếc Phone 12 – 12 Pro – 12 Pro Max có thể bị “nguy hiểm” và cần ép kính – thay mặt kính. Dưới đây là một số trường hợp bạn cần phải sử dụng dịch vụ này:

  • Khi bạn không may làm cho điện thoại rơi xuống đất, vật cứng đè nặng lên máy dẫn đến việc mặt kính bị vỡ, nứt nghiêm trọng. Lúc này chiếc iPhone của bạn bắt buộc phải cần ép kính hoặc thay mặt kính để đảm bảo hoạt động bình thường.
  • Khi mặt kính iPhone 12 – 12 Pro – 12 Pro Max bị vỡ,nứt. Bạn sẽ nhìn thấy ở trên bề mặt điện thoại sẽ xuất hiện những vết nứt chằng chịt. Nguyên nhân là do lực va chạm lớn nên khiến cho các vết nứt hiện lên càng nhiều. Điều này gây cản trở đến quá trình trải nghiệm và sử dụng iPhone của bạn. Bạn bắt buộc phải thay kính hoặc ép kinh để tránh ảnh hưởng đến mắt và quá trình hoạt động của máy.

Trong trường hợp, màn hình điện thoại của bạn bị vỡ nhiều và được một thời gian nhưng bạn cố tiếp tục sử dụng sẽ gây ra việc ảnh hưởng đến thị giác và khả năng trải nghiệm của chiếc iPhone.

Mặt kính điện thoại iPhone 12
Mặt kính điện thoại iPhone 12

Một số vấn đề bạn sẽ gặp khi màn hình bị nứt vỡ như: bạn sẽ khó quan sát tính năng và chế độ đang hiển thị trên máy. Ngoài ra, các vết nứt vỡ trên máy còn có thể làm ảnh hưởng đến bàn tay của bạn. Thậm chí về lâu dài, các bụi bẩn vi khuẩn sẽ thấm qua các vết nứt và làm các linh kiện bên trong hỏng hóc nặng hơn.

Ép kính hoặc thay kính điện thoại iPhone là phương pháp được ứng dụng khi màn hình iPhone bị vỡ nhưng phần cảm ứng và hiển thị vẫn hoạt động tốt. Thay vì phải sửa chữa và thay thế toàn bộ màn hình thì bạn chỉ cần tách lớp kính vỡ và ép lại bằng một lớp kính mới mà vẫn đảm bảo chiếc điện thoại hoạt động bình thường.

Thông thường, một chiếc iPhone chuẩn sẽ có cấu tạo màn hình gồm ba lớp riêng biệt nhau. Nên khi mặt kính điện thoại có bị vỡ nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường thì bạn cũng chỉ cần ép kính không làm ảnh hưởng tới chức năng cảm ứng màn hình.

Địa điểm ép kính điện thoại iPhone tại Thái Hà – Láng Hạ – Đống Đa

Nằm tại địa chỉ 167 Thái Hà – P. Láng Hạ – Q. Đống Đa – Hà Nội, Bình Minh mobile được biết đến luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt cùng mức giá phải chăng. Đặc biệt, chúng tôi còn có chính sách bảo hành chu đáo hướng đến tối sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Chắc chắn Bình Minh mobile xứng đáng là địa chỉ để mọi quý khách hàng tin tưởng gửi gắm thay ép kính cho chiếc máy của mình.

Quy trình sửa chữa điện thoại tại Bình Minh mobile
Quy trình sửa chữa điện thoại tại Bình Minh mobile

Với sự đa dạng của iPhone, Bình Minh mobile cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone chính hãng cho tất cả dòng máy, đặc biệt là iPhone 12/ 12 Pro/ 12 Pro Max.

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm địa điểm ép kính – thay mặt kính iPhone12/ 12 Pro/ 12 Pro Max tại khu vực Thái Hà Đống Đa rất nhiều. Nên nếu cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ ngay Binh Minh mobile để trải sửa chữa và bảo dưỡng chiếc iPhone của mình. Dưới đây là các thông tin liên hệ để được tư vấn nhanh nhất:

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710