fbpx

Ép kính iPhone X – XS – XS Max tại Thái Hà – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Thay mặt kính iPhone X/XS/XS Max

Ép kính iPhone X – XS – XS Max tại Thái Hà – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Quý khách hàng cần cân nhắc chọn lựa địa điểm ép kính – thay mặt kính IPhone X/XS/XS Max uy tín tại khu vực Thái Hà – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội. Việc này sẽ giúp đảm bảo chất lượng sửa chữa được tốt nhất, một trong những đơn vị dịch vụ sửa chữa, ép kính Iphone chuẩn xác, đảm bảo nhất đó là Bình Minh Mobile.

Nguyên nhân cần ép kính – thay mặt kính iPhone X/XS/XS Max

IPhone X/XS/XS Max khi gặp hiện tượng rơi vỡ nhưng màn hình cảm ứng vẫn hoạt động thì bạn nên tìm địa điểm ép kính – thay mặt kính cho điện thoại iPhone X/XS/XS Max. Việc ép kính sẽ giúp đảm bảo vẻ thẩm mỹ và sử dụng máy một cách dễ dàng. Nếu bạn có nhu cầu ép kính – thay mặt kính thì Bình Minh Mobile là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại khu vực Thái Hà – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

Thay mặt kính iPhone X/XS/XS Max
Thay mặt kính iPhone X/XS/XS Max

Ép kính hay thay mặt kính nếu chất lượng không tốt thì cảm ứng sẽ không còn được tốt, màn hình dễ hỏng, tình trạng máy xuống cấp là vô cùng nhanh chóng. Tại Bình Minh Mobile chúng tôi luôn dùng mặt kính chất lượng tốt nhất, bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sửa chữa và ép kính của Bình Minh Mobile.

Dịch vụ ép kính – thay mặt kính IPhone

Ép kính và thay thế màn hình tại Bình Minh Mobile có vô vàn những mặt lợi ích. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và uy tín thì bạn có thể an tâm chọn lựa Bình Minh Mobile. Những ưu đãi dành cho khách hàng khi lựa chọn ép kính – thay mặt kính iPhone X/XS/XS Max tại Bình Minh Mobile đó là:

  • Mặt kính chính hãng chất lượng tốt, chi phí hợp lý.
  • Quá trình ép kính được công khai và khách hàng có thể theo dõi trực tiếp.
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, tư vấn tận tình cho quý khách hàng.
  • Hỗ trợ giao hàng tạo sự thuận tiện cho bạn.
  • Bao hành sau khi ép kính và thay thế mặt kính.
Ép kính điện thoại iPhone XS MAX
Ép kính điện thoại iPhone XS MAX

Bình Minh Mobile là địa điểm ép kính – thay mặt kính iPhone X/XS/XS Max… chất lượng. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ quý khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ ép kính iPhone. Đội ngũ tư vấn viên tận tình tại Bình Minh Mobile sẽ giúp tư vấn và báo lỗi chuẩn xác cho khách hàng.

Quy trình ép kính – thay mặt kính iPhone

Để ép kính – thay mặt kính các dòng iPhone X – XS – XS Max chuẩn xác thì quy trình cần phải đảm bảo sự chuẩn xác. Như vậy chất lượng iPhone sau sửa chữa mới có thể đảm bảo tốt nhất. Quy trình tại Bình Minh Mobile như sau:

  • Bước 1: Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa sẽ tiến hành thực hiện tách bỏ phần màn hình ra khỏi phần vỏ. Kỹ thuật viên cần có tay nghề cao, đảm bảo chuyên môn để thực hiện một cách chuẩn xác.
  • Bước 2: Phần kính vỡ được tách ra khỏi màn hình một cách tỉ mỉ và khéo léo nhất.
  • Bước 3: Tiến hành ép mặt kính mới. Lớp keo cũ được loại bỏ và vệ sinh thật sạch để thay bằng keo dán mới. Ép kính mới sẽ được thực hiện bằng máy ép chân không một cách chuyên nghiệp.
  • Bước 4: Lắp hoàn chỉnh máy và bàn giao cho khách hàng.
Quy trình sửa chữa điện thoại tại Bình Minh mobile
Quy trình sửa chữa điện thoại tại Bình Minh mobile

Với dịch vụ chuyên nghiệp, Bình Minh Mobile là đơn vị hàng đầu nhận được rất nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng sửa chữa, ép kính – thay mặt kính IPhone. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi khuyến mãi. Còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc với Bình Minh Mobile để ép kính và thay thế màn hình IPhone.

Thông tin liên hệ của Bình Minh Mobile:

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710