fbpx

Hướng dẫn mua hàng tại Bình Minh Mobile.

Hướng dẫn mua hàng tại Bình Minh Mobile.

Cách 1: Gọi điện thoại đến Hotline: 0948.710.710. Thời gian từ 8g20-21g (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách

– Click vào “Điện thoại” để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( Theo từng hãng | theo khoảng giá …), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.

 Hướng dẫn mua hàng tại Bình Minh Mobile

 

Tìm nhanh sản phẩm trong khung tìm kiêm. Bạn chỉ cần gõ “tên sản phẩm” vào box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.

 

 Hướng dẫn mua hàng tại Bình Minh Mobile

 

 Bước 2:Tìm sản phẩm cần mua

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm bạn có thể mua sử dụng 1 trong 3 phương thức mua hàng:

1. MUA NGAY (Giao hàng miễn phí nội thành hà nội, Thanh toán trực tuyến an toàn qua cổng Onepay hoặc qua thẻ ATM.).

 

 2. ĐẶT HÀNG ONLINE (Giao hàng miễn phí toàn quốc, thanh toán tại nhà. Với trường hợp ngoại thành phải đặt cọc tiền trước Bình Minh Mobile mới giao hàng). 

 Hướng dẫn mua hàng tại Bình Minh Mobile

3. MUA TRẢ GÓP

Trường hợp này bạn bắt buộc phả qua Bình Minh Mobile để mua hàng. 

Bước 3: Thanh toán (tùy chọn)

Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là đúng như thông tin đăng tải trên webssite (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Bình Minh Mobile sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

 

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710