fbpx

Lỗi iPhone không nhận bluetooth

Lỗi iPhone không nhận bluetooth

Hôm nay, Bình Minh Mobile sẽ hướng dẫn bạn đọc một số cách khắc phục lỗi iPhone không nhận Bluetooth hãy cùng theo dõi nhé !

Sửa lỗi Bluetooth cho iPhone là cách giúp người dùng khắc phục nhanh nhất những lỗi liên quan tới Bluetooth cho iPhone của mình. Ngoài ra với cách thực hiện này bạn có thể áp dụng nó cho iPad hay các thiết bị iOS nói chung.

Trước khi nghĩ đến việc đem điện thoại đến trung tâm bảo hành để sửa chữa, bạn đọc hãy tìm hiểu và tham khảo cách sửa Bluetooth bị lỗi trên điện thoại mà Bình Minh Mobile chia sẻ ngay sau đây để có thể khắc phục lỗi này ngay tại nhà.

CÁC PHƯƠNG ÁN & CÁCH SỬA IPHONE LỖI KHÔNG NHẬN BLUETOOTH IPHONE

Khởi Động Lại Thiết Bị

Trên hầu hết các thiết bị không chỉ riêng gì iPhone, nếu gặp lỗi hay sự cố xảy ra thì giải pháp đầu tiên người dùng thường áp dụng và nghĩ tới đó là khởi động lại thiết bị. Do đó để khắc phục lỗi Bluetooth trên điện thoại, bạn có thể thử áp dụng giải pháp là khởi động lại thiết bị của mình, sau đó kiểm tra xem lỗi còn hay không.

Xóa Bộ Nhớ Cache Bluetooth

Dữ liệu bộ nhớ cache khá hữu ích bởi nó lưu trữ các dữ liệu tạm thời để chuyển đổi giữa các ứng dụng nhanh và dễ dàng hơn. Tuy nhiên trải qua thời gian dài sử dụng, dữ liệu bộ nhớ cache sẽ ngày một tăng lên và đây có thể là ngyên nhân gây ra một số lỗi trên thiết bị. Để xóa bộ nhớ cache hãy xóa tất cả các cài đặt trên ứng dụng, đồng thời các file bộ nhớ cache được thiết lập để lưu giữ các thông tin sử dụng sẽ không phải tạo hoặc tải lại.

Tắt Chế Độ Máy Bay

Khi thiết bị của bạn đang được bật ở chế độ máy bay, đồng nghĩa với việc dữ liệu di động hay Wi-Fi cũng như Bluetooth cũng sẽ không hoạt động. Vì thế bạn hãy kiểm tra và chắc chắn điện thoại của bạn không đang ở chế độ này. Để chắc chắn, người dùng hãy kích hoạt lại chế độ này sau đó tắt chúng đi.

Hình ảnh : tắt chế độ máy bay

Để thực hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần vuốt từ dưới mép màn hình lên để mở trung tâm điều khiển, sau đó ấn vào biểu tượng máy bay để bật chế độ máy bay cuối cùng ấn thêm một lần nữa để tắt chế độ này đi.

Quên Ghép Đôi Thiết Bị

Việc Bluetooth bị lỗi trên điện thoại không hoạt động có thể do bạn nhầm lẫn trong quá trình ghép đôi thiết bị. Để xử lý vấn đề này, người dùng chỉ cần quên thiết bị và kết nối lại lần nữa để kiểm tra.

Để bỏ ghép đôi trên iPhone, các bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) sau đó chọn Bluetooth, tiếp theo ấn vào biểu tượng chữ “i” tương ứng với tên thiết bị mà bạn ghép nối bị lỗi và chọn Forget This Device (Quên thiết bị này). Sau đó hãy thử ghép nối lại thêm lần nửa để kiểm tra xem tình trạng đó còn diễn ra hay không.

Hình ảnh : Quên Ghép Đôi Thiết Bị

Khôi Phục Lại Cài Đặt Mạng

Trong một số trường hợp, việc Khôi phục lại cài đặt mạng trên thiết bị cũng có thể giúp bạn khắc phục tình trạng khó chịu này. Việc khôi phục cài đặt sẽ không ảnh hưởng đến bất kì dữ liệu của bạn, ngoại trừ việc phải kết nối lại với các thiết bị wifi và Bluetooth. Để thực hiện cách này, bạn đọc truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Reset (Đặt lại) > Reset Network Settings (Đặt lại cài đặt mạng). Hệ thống sẽ xóa tất cả các kết nối trước đó

Hình ảnh : Khôi Phục Lại Cài Đặt Mạng

Khôi Phục Cài Đặt Gốc Thiết Bị.

Nếu các cách trên không giải quyết được vấn đề, nhiều khả năng thiết bị có thể bị xung đột phần mềm. Vì vậy bạn cần khôi phục lại cài đặt gốc cho thiết bị hoặc nếu có thể bạn nên cập nhật phiên bản firmware mới cho nó.

Trường hợp xấu nhất nếu như vẫn không khắc phục được vấn đề thì bạn cần phải mang máy đến TTBH để được hỗ trợ.

Bình Minh Mobile tự hào là đơn vị đi đầu về uy tín và chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế, ép kính iPhone trên thị trường Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đã tiếp nhận và sửa chữa iPhone trong suốt 10 năm vừa qua, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ sửa chữa iPhone tại Bình Minh Mobile.

Bình Minh Mobile – 167 Thái Hà – Niềm tin của mọi người.

TỔNG ĐÀI ĐÓNG GÓP KHIẾU NẠI (09h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần) 091.232.9339

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710