fbpx

Rò rỉ mô hình Samsung Galaxy Note 8, camera kép hỗ trợ zoom 2x

Rò rỉ mô hình Samsung Galaxy Note 8, camera kép hỗ trợ zoom 2x

Những hình ảnh rò rỉ này là mô hình của một chiếc Samsung Galaxy Note 8, và nó không có quá nhiều khác biệt so với những tin đồn hay hình ảnh mà chúng ta đã từng thấy về Note 8 trước đây, có thể đây sẽ là thiết kế cuối cùng của Note 8.

 mô hình note 8

 mô hình note 8

Galaxy Note 8 sẽ ít các góc bo tròn hơn so với anh em nhà Galaxy S8 & S8 Plus, nhìn mạnh mẽ hơn rất nhiều nhưng vẫn giữ nguyên cho mình viền màn hình rất mỏng. Điểm đáng chú ý nhất là bộ đôi Camera kép, theo tài liệu rò rỉ đi m thì bộ đôi camera này sẽ hỗ trợ Zoom quang học 2x giống với đối thủ iPhone 7 Plus của Apple.

mô hình note 8

mô hình note 8

mô hình note 8

Ngoài ra, theo thông tin từ tài liệu trên, chúng ta có thể thấy các thông số chi tiết về Galaxy Note 8 như: màn hình QHD Super AMOLED 6,3inch; bút S-Pen thông minh nhưng không rõ có thêm tính năng mới cập nhật nào không; bảo mật mống mắt IRIS; hỗ trợ kháng nước và bụi bẩn chuẩn IP68; cùng với đó là công nghệ sạc nhanh – có thể vẫn hỗ trợ sạc không dây như những người anh em tiền nhiệm.

Samsung Galaxy Note 8 năm nay liệu có giúp Samsung lấy lại niềm tin từ người tiêu dùng khi họ vẫn chưa quên sự cố từ Note 7 năm ngoái hay không? Hãy đợi đến ngày 23/8 tới đây nhé.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710