fbpx

Sửa lỗi phần mềm iPhone Xs Max tại khu vực Thái Hà

Sửa lỗi phần mềm iPhone X / Xs / Xs Max

Sửa lỗi phần mềm iPhone Xs Max tại khu vực Thái Hà

Bạn là người sử dụng điện thoại iPhone Xs Max và bạn đang sinh sống & làm việc tại khu vực Thái Hà – Hoàng Cầu – Ngã Tư Sở – Tây Sơn – Thái Thịnh – Xã Đàn – Đê La Thành – Đường Láng – Láng Hạ – … hoặc các khu vực lân cận thuộc quận Đống Đa – Hà Nội. Trong quá trình sử dụng thì điện thoại của bạn bị lỗi phần mềm của điện thoại ngoài mong muốn, và bạn cần phải sửa lỗi phần mềm iPhone Xs Max của bạn để khắc phục sự cố không mong muốn vừa xảy ra với điện thoại của bạn.

Sửa lỗi phần mềm iPhone X / Xs / Xs Max
Sửa lỗi phần mềm iPhone X / Xs / Xs Max

Ở những khu vực này thì không khó để có thể tìm kiếm được một cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại có thể sửa lỗi phần mềm iPhone Xs Max của bạn với giá rẻ. Nhưng đâu là dịch vụ sửa lỗi phần mềm điện thoại uy tín uy tín có chính sách bảo hành dài hạn cho khách hàng thì không phải cửa hàng nhỏ hoặc trung tâm nào cũng có thể tạo niềm tin cho khách hàng.

Vậy các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đâu là địa chỉ sửa lỗi phần mềm điện thoại iPhone Xs Max uy tín nhất tại khu vực này nhé!

Lỗi phần mềm iPhone Xs Max

Hầu hết nhiều người dùng iPhone Xs Max sau quá trình sử dụng họ thường gặp phải tình trạng iPhone Xs Max lỗi như: điện thoại iPhone Xs Max bị sập nguồn liên tục, bị đen màn hình, bị loạn cảm ứng, bị mất sóng, bị sụt pin nhanh, bị lỗi tai nghe…

Dưới đây là một số lỗi phần mềm phổ biến trên điện thoại iPhone:

iPhone bị đen màn hình

Nguyên nhân dẫn tới iPhone bị đen màn hình là lỗi DFU. Nếu vấn đề từ phần mềm thì iPhone, iPad gặp vấn đề từ hệ điều hành trục trặc hoặc xung đột phần mềm. Còn nếu nguyên nhân tới từ phần cứng thì khả năng cao là iPhone, iPad đã bị hỏng Main. Nếu nguyên nhân do phần cứng thì bạn phải mang iPhone, iPad tới các trung tâm sửa chữa, bảo hành để khắc phục.

iPhone bị loạn cảm ứng

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng loạn cảm ứng, đơn cử như do miếng dán màn hình kém chất lượng, máy bị vô nước hoặc do các Tweak không tương thích trên Cydia…

iPhone bị mất sóng

Nguyên nhân đầu tiên khiến cho iPhone bị mất sóng đôi khi là do bạn đang sử dụng iPhone trong vùng không có sóng, hoặc vùng sóng yếu. Cũng có thể trong quá trình sử dụng, bạn vô tình cài đặt iPhone ở chế độ máy bay. Nếu như vậy thì các chế độ nghe, gọi hay nhắn tin đều sẽ không thực hiện được. Việc sim bị hỏng cũng là một trong các nguyên nhân khiến cho iPhone của bạn bị mất sóng.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên đánh rơi hoặc để iPhone bị va đập mạnh thì IC của thiết bị dò sóng hoặc chân sóng sẽ bị hở. Điều này rất dễ gây ra hiện tượng mất sóng cho iPhone.

Bên cạnh những nguyên nhân trên, iPhone cũng có thể bị mất sóng bởi một vài lí do khác như: Do bạn cài đặt quá nhiều phần mềm trên máy dẫn đến tình trạng xung đột giữa các phần mềm với nhau làm ảnh hưởng đến khả năng bắt sóng của iPhone; do chip IC trung tần nằm trên mạch chủ của iPhone hoạt động không tốt; hoặc do lỗi Cydia đối với máy lock…

Điện thoại bị lỗi tai nghe

Biểu hiện của lỗi này là iPhone của bạn vẫn ở chế độ Headphone trong khi bạn đã rút tai nghe ra khỏi jack cắm tai nghe của máy. Khi máy bị treo ở chế độ này bạn không thể phát nhạc bằng loa ngoài hay không thể sử dụng loa như bình thường khi thực hiện cuộc gọi. Khi bạn tăng âm lượng màn hình hiên thị Headphone.

Ngoài ra, iPhone cũng có thể phát sinh ra rất nhiều các lỗi phần mềm khác nhau trong quá trình sử dụng điện thoại. Nếu điện thoại iPhone của bạn liên tục gặp những trường hợp lỗi phần mềm và không tự khắc phục được thì hãy mang ngay iPhone của bạn đến với Bình Minh Mobile để được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra, tư vấn và khắc phục cho chiếc điện thoại iPhone của bạn.

Dịch vụ sửa lỗi phần mềm iPhone

Các lỗi phần mềm có một số lỗi khắc phục đơn giản nhưng 1 số khác thì khó hơn, đòi hỏi kỹ thuật cao như cài lại bản rom, unbrink, xử lý treo logo,… nếu không xử lý đúng cách có thể dẫn đến máy hoàn toàn không hoạt động được. Để có thể khắc phục vấn đề của bạn liên quan liên quan đến phần mềm từ đơn giản đến phức tạp nhanh chóng, các kỹ thuật viên cần kiểm tra kỹ lưỡng cũng như test qua nhiều trường hợp có thể chuẩn đoán chính xác và xử lý triệt để, không phát sinh lại lỗi vừa gặp phải. Vì thế, quý khách vui lòng mang máy đến trực tiếp hệ thống trung tâm sửa chữa điện thoại di động Bình Minh Mobile để được tư vấn cụ thể.

Thời gian khắc phục lỗi phần mềm thường 2-3 giờ và có thể lấy máy trong ngày đối với các lỗi đơn giản, những trên hợp liên quan đến các lỗi nặng, cần phải can thiệp sâu thì quá trình sửa chữa sẽ phức tạp và khó khăn hơn, bên cạnh đó chi phí cũng sẽ cao hơn tùy model.

Cam kết sửa lỗi phần mềm iPhone tại Bình Mình Mobile

 • Quy trình chặt chẽ, cẩn thận.
 • Không giữ máy khách hàng, xử lý nhanh chóng, lấy ngay.
 • Máy móc, trang thiết bị được đầu tư đầy đủ, hiện đại mang lại sự hoàn hảo.
 • Không bao giờ đánh tráo, luộc linh kiện của khách hàng. Khách hàng được quan sát trực tiếp quá trình sửa lỗi phần mềm điện thoại. Đền bù 200% thiệt hại nếu phát hiện linh kiện bị đánh tráo.

Quy trình làm việc tại Bình Minh mobile

 • Bước 1: Nhân viên nhận máy, kiểm tra tình trạng và các chức năng của máy.
 • Bước 2: Báo giá và thời gian sửa máy dự kiến cho khách hàng.
 • Bước 3: Điền thông tin vào phiếu nhận máy.
 • Bước 4: Giao máy cho kỹ thuật sửa chữa.
 • Bước 5: Dán TEM và ghi phiếu bảo hành.
 • Bước 6: Kiểm tra và bàn giao máy cho khách hàng.
Quy trình sửa chữa điện thoại tại Bình Minh mobile
Quy trình sửa chữa điện thoại tại Bình Minh mobile

Chỉ đường đi đến Bình Minh Mobile

Khách hàng đang ở khu vực Thái Hà – Hoàng Cầu – Ngã Tư Sở – Thái Thịnh – Xã Đàn – Đê La Thành – Đường Láng – Láng Hạ vui lòng đi theo chỉ dẫn của chúng tôi để có thể đi đến Bình Minh Mobile của chúng tôi dưới đây.

 • Thái Hà đến Bình Minh Mobile: Bình Minh Mobile có địa chỉ tại số 167 phố Thái Hà, quý khách hãy tìm đến số 167 Thái Hà.
 • Hoàng Cầu đến Bình Minh Mobile: Quý khách đi đến ngã tư Hoàng Cầu + Thái Hà và rẽ vào phố Thái Hà hướng đi về Láng Hạ, sau đó đi đến số 167 Thái Hà.
 • Ngã Tư Sở đến Bình Minh Mobile: Quý khách rẽ vào phố Tây Sơn → ngã tư Tây Sơn + Thái Hà + Chùa Bộc → rẽ trái vào phố Thái Hà và đi đến số 167 Thái Hà.
 • Thái Thịnh đến Bình Minh Mobile: Quý khách ở phố Thái Thịnh có thể đi đến Hoàng Cầu → ngã tư Hoàng Cầu + Thái Hà → rẽ trái vào phố Thái Hà và đi đến số 167 Thái Hà hoặc đi đến Láng Hạ → rẽ phải vào Láng Hạ → ngã tư Láng Hạ + Huỳnh Thúc Kháng + Thái Hà → rẽ phải vào phố Thái Hà và đi đến số 167 Thái Hà.
 • Đường Láng đến Bình Minh Mobile: Quý khách có thể đi vào phố Láng Hạ → ngã tư Láng Hạ + Huỳnh Thúc Kháng + Thái Hà → rẽ phải vào phố Thái Hà và đi đến số 167 Thái Hà.
 • Đê La Thành đến Bình Minh Mobile: Quý khách có thể đi đến Láng Hạ → ngã tư Láng Hạ + Huỳnh Thúc Kháng + Thái Hà → rẽ trái vào phố Thái Hà và đi đến số 167 Thái Hà.
 • Tây Sơn đến Bình Minh Mobile: Quý khác đi đến ngã tư Tây Sơn – Chùa Bộc – Nguyễn Lương Bằng – Thái Hà → rẽ trái vào phố Thái Hà và đi thẳng đến số 167 Thái Hà.

Hoặc đơn giản hơn, quý khách có thể sử dụng Google Maps để đi đến Bình Minh Mobile theo chỉ đường của Google Maps (xem chỉ đường)

Bình Minh Mobile tự hào là đơn vị đi đầu về uy tín và chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại trên thị trường Hà Nội.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ thay màn hình tại Bình Minh Mobile. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bình Minh mobile qua các thông tin sau để được tư vấn sớm nhất:

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710