fbpx

Thay cảm ứng điện thoại tại khu vực Thái Hà – Láng – Ngã Tư Sở – Xã Đàn

Thay cảm ứng điện thoại

Thay cảm ứng điện thoại tại khu vực Thái Hà – Láng – Ngã Tư Sở – Xã Đàn

Bạn là người sử dụng điện thoại smartphone và bạn đang sinh sống & làm việc tại khu vực Thái Hà – Hoàng Cầu – Ngã Tư Sở – Tây Sơn – Thái Thịnh – Xã Đàn – Đê La Thành – Đường Láng – Láng Hạ – … hoặc các khu vực lân cận thuộc quận Đống Đa – Hà Nội. Trong quá trình sử dụng thì điện thoại của bạn bị lỗi cảm ứng của điện thoại ngoài mong muốn, và bạn cần phải thay cảm ứng điện thoại của bạn để khắc phục sự cố không mong muốn vừa xảy ra với điện thoại của bạn.

Thay cảm ứng điện thoại
Thay cảm ứng điện thoại

Ở những khu vực này thì không khó để có thể tìm kiếm được một cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại có thể thay cảm ứng điện thoại của bạn với giá rẻ. Nhưng đâu là dịch vụ thay cảm ứng điện thoại uy tín uy tín, linh kiện thay thế chính hãng có chính sách bảo hành dài hạn cho khách hàng thì không phải cửa hàng nhỏ hoặc trung tâm nào cũng có thể tạo niềm tin cho khách hàng.

Những nguyên nhân dẫn đến mất hoặc loạn cảm ứng điện thoại

Một trường hợp hỏng màn hình hay gặp khác là màn hình bị loạn cảm ứng là hiện tượng khá phổ biến và rất nhiều người sử dụng smartphone chắc hẳn đã gặp phải, mang đến sự phiền toái cho người sử dụng.

Sử dụng sạc không đúng tiêu chuẩn

Nguyên nhân phổ biến nhất khiến cho màn hình điện thoại bị loạn cảm ứng đó chính là việc bạn sử dụng cục sạc không đúng, không phù hợp với máy. Do đó, bạn cần phải chú ý lựa chọn cục sạc chính hãng cho chiếc điện thoại của mình.

Mặc dù giá của sạc chính hãng thường khá cao, tuy nhiên, nó sẽ giúp tuổi thọ của pin và điện thoại của bạn được tăng lên đáng kể so với việc sử dụng sạc trôi nổi đến từ Trung Quốc được bán trên thị trường hiện nay. Một điều nữa khi mua sạc pin cho điện thoại đó chính là bạn nên chú ý lựa chọn bộ sạc có thông số giống với sạc cũ của máy.

Màn hình điện thoại bị ẩm

Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng loạn cảm ứng cho chiếc smartphone của bạn. Nếu tình trạng loạn cảm ứng xảy ra vào những ngày trời ẩm ướt hoặc bạn thường xuyên sử dụng điện thoại khi tay ướt thì rất có thể đây là nguyên nhân khiến cho màn hình điện thoại của bạn bị loạn cảm ứng. Trong trường hợp này, bạn hãy tắt nguồn và để điện thoại ở nơi khô ráo trong một vài ngày và tránh sử dụng điện thoại khi tay của bạn dính nước.

Pin của máy quá yếu

Đôi khi tình trạng của pin gần hết cũng có thể gây ra một số ảnh hưởng đến các chức năng trên điện thoại của bạn. Trong trường hợp này, thường xảy ra hiện tượng pin xuống thấp dưới 30%  thì cảm ứng thường bị nhảy loạn xạ. Điều này có thể do pin quá yếu nên cung cấp không ổn định nguồn điện cho máy dẫn đến tình trạng loạn cảm ứng.

Trong những trường hợp này, khi sử dụng điện thoại bạn hãy tắt hết các chế độ không cần thiết khi đang sử dụng máy như 3G…và hãy chú ý sạc đầy pin rồi mới sử dụng. Tránh sử dụng điện thoại khi pin đã gần cạn.

Ngoài những nguyên nhân trên thì những nguyên nhân như điện thoại bị lỗi, hư hỏng do rơi rớt, va đập hoặc miếng dán màn hình không phù hợp….cũng có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng loạn cảm ứng cho chiếc smartphone của bạn

Dịch vụ thay cảm ứng điện thoại

Đối với các nguyên nhân loạn cảm ứng bắt nguồn từ phần cứng bên trong thiết bị thì việc đem đến trung tâm bảo hành của hãng hoặc tìm đến nơi bạn mua sản phẩm này để được trợ giúp khắc phục sự cố này. Tuy nhiên thông thường hãng sẽ đề nghị thay toàn bộ màn hình nhằm đảm bảo tính thống nhất và chất lượng sản phẩm sau khi được thay thế.

Điểm hạn chế của cách làm này chính là về phần chi phí. Đôi khi chi phí thay thế màn hình có thể chiếm đến 1/3 hay thậm chí là 1 nửa chiếc máy đó. Xét về kinh tế là không hợp lý chút nào nhất là đối với những chiếc điện thoại chỉ bị nứt vỡ kính bảo vệ. Đối với dịch vụ bên ngoài, họ sẽ cung cấp thêm một biện pháp khác với giá thành tốt hơn, đó chính là chỉ thay mặt kính cảm ứng vỡ bảo vệ bên ngoài.

Bình Minh Mobile là một lựa chọn đúng đắn cho bạn khi cần xử lý sự cố về cảm ứng của điện thoại. Tại đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy kinh nghiệm, sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ thay cảm ứng điện thoại chất lượng, uy tín, nhanh chóng, bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Bình Minh Mobile cam kết

 • Quy trình thay cảm ứng điện thoại chặt chẽ, cẩn thận.
 • Không giữ máy khách hàng, xử lý nhanh chóng, lấy ngay.
 • Thay cảm ứng điện thoại chính hãng 100% nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Máy móc, trang thiết bị được đầu tư đầy đủ, hiện đại mang lại sự hoàn hảo.
 • Không bao giờ đánh tráo, luộc linh kiện của khách hàng. Khách hàng được quan sát trực tiếp quá trình thay kính-ép điện thoại. Đền bù 200% thiệt hại nếu phát hiện linh kiện bị đánh tráo.
 • Chế độ bảo hành dài hạn lên từ 6 – 12 tháng sau khi thay cảm ứng điện thoại.

Quy trình làm việc tại Bình Minh mobile

Bước 1: Nhân viên nhận máy, kiểm tra tình trạng và các chức năng của máy.

Bước 2: Báo giá và thời gian sửa máy dự kiến cho khách hàng.

Bước 3: Điền thông tin vào phiếu nhận máy.

Bước 4: Giao máy cho kỹ thuật sửa chữa.

Bước 5: Dán TEM và ghi phiếu bảo hành.

Bước 6: Kiểm tra và bàn giao máy cho khách hàng.

Quy trình sửa chữa điện thoại tại Bình Minh mobile
Quy trình sửa chữa điện thoại tại Bình Minh mobile

Chỉ đường đi đến Bình Minh Mobile

Khách hàng đang ở khu vực Thái Hà – Hoàng Cầu – Ngã Tư Sở – Thái Thịnh – Xã Đàn – Đê La Thành – Đường Láng – Láng Hạ vui lòng đi theo chỉ dẫn của chúng tôi để có thể đi đến Bình Minh Mobile của chúng tôi dưới đây.

 • Thái Hà đến Bình Minh Mobile: Bình Minh Mobile có địa chỉ tại số 167 phố Thái Hà, quý khách hãy tìm đến số 167 Thái Hà.
 • Hoàng Cầu đến Bình Minh Mobile: Quý khách đi đến ngã tư Hoàng Cầu + Thái Hà và rẽ vào phố Thái Hà hướng đi về Láng Hạ, sau đó đi đến số 167 Thái Hà.
 • Ngã Tư Sở đến Bình Minh Mobile: Quý khách rẽ vào phố Tây Sơn → ngã tư Tây Sơn + Thái Hà + Chùa Bộc → rẽ trái vào phố Thái Hà và đi đến số 167 Thái Hà.
 • Thái Thịnh đến Bình Minh Mobile: Quý khách ở phố Thái Thịnh có thể đi đến Hoàng Cầu → ngã tư Hoàng Cầu + Thái Hà → rẽ trái vào phố Thái Hà và đi đến số 167 Thái Hà hoặc đi đến Láng Hạ → rẽ phải vào Láng Hạ → ngã tư Láng Hạ + Huỳnh Thúc Kháng + Thái Hà → rẽ phải vào phố Thái Hà và đi đến số 167 Thái Hà.
 • Đường Láng đến Bình Minh Mobile: Quý khách có thể đi vào phố Láng Hạ → ngã tư Láng Hạ + Huỳnh Thúc Kháng + Thái Hà → rẽ phải vào phố Thái Hà và đi đến số 167 Thái Hà.
 • Đê La Thành đến Bình Minh Mobile: Quý khách có thể đi đến Láng Hạ → ngã tư Láng Hạ + Huỳnh Thúc Kháng + Thái Hà → rẽ trái vào phố Thái Hà và đi đến số 167 Thái Hà.
 • Tây Sơn đến Bình Minh Mobile: Quý khác đi đến ngã tư Tây Sơn – Chùa Bộc – Nguyễn Lương Bằng – Thái Hà → rẽ trái vào phố Thái Hà và đi thẳng đến số 167 Thái Hà.

Hoặc đơn giản hơn, quý khách có thể sử dụng Google Maps để đi đến Bình Minh Mobile theo chỉ đường của Google Maps (xem chỉ đường)

Bình Minh Mobile tự hào là đơn vị đi đầu về uy tín và chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại trên thị trường Hà Nội.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ thay màn hình tại Bình Minh Mobile. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bình Minh mobile qua các thông tin sau để được tư vấn sớm nhất:

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710