fbpx

Thay mặt kính iPhone 7 Plus tại Hà Nội

Thay mặt kính iPhone 7 Plus

Thay mặt kính iPhone 7 Plus tại Hà Nội

Thay mặt kính iPhone 7 Plus Hà Nội hãy đến với trung tâm thay mặt kính tại Bình Minh Mobile tại địa chỉ 167 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được kiểm tra điện thoại & tư vấn miễn phí từ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi./

Thay mặt kính iPhone 7 Plus tại Hà Nội lấy ngay

Trong quá trình sử dụng, có đôi khi mặt kính điện thoại iPhone 7 Plus của bạn sẽ gặp phải các lỗi, hư hỏng như bị xước, rạn thậm chí là vỡ, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như trải nghiệm của người dùng. Khi đó, giải pháp tốt nhất là đem điện thoại đến trung tâm Bình Minh Mobile để được thay mặt kính iPhone 7 Plus giá rẻ chất lượng.

Thay mặt kính iPhone 7 Plus
Thay mặt kính iPhone 7 Plus

Nguyên nhân cần thay mặt kính iPhone 7 Plus

Mặt kính là bề mặt bạn tiếp xúc trực tiếp trong quá trình sử dụng iPhone, mặt kính iPhone 7 Plus được ép chặt vào lớp màn hình cảm ứng bên trong, thông qua công nghệ hút ép chân không và keo đặc dụng, từ đó tạo thành một khối thống nhất.

iPhone 7 Plus sở hữu một màn hình lớn, với kích thước lớn như này đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời như xem phim, nghe nhạc tuyệt đỉnh.

Tuy nhiên, đây cũng chính là nguyên nhân thay mặt kính iPhone 7 Plus chủ yếu, bởi điện thoại của bạn dễ bị rơi, rớt, vỡ mặt kính làm ảnh hưởng đến việc sử dụng. Hướng xử lý trường hợp phù hợp nhất chính là thay mặt kính cho chiếc iPhone 7 Plus mới.

Cũng như nhiều chiếc điện thoại cảm ứng khác, máy sau một thời gian dài xử dụng đã có những vết xước nhẹ trên mặt kính, mặt kính bị vàng ố do sử dụng phải linh kiện kém nên xuống cấp nhanh chóng theo thời gian. Đây cũng là nguyên nhân cần xử lý mặt kính iPhone 7 Plus sau này.

Các trường hợp xảy ra khi có sự cố va chạm, rơi vỡ có thể kể đến như:

  • Màn hình iPhone 7 Plus bị nứt, bể mặt kính nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường.
  • Mặt kính của điện thoại không bị nứt vỡ nhưng cảm ứng màn hình bị lỗi.
  • Mặt kính màn hình bị nứt vỡ cả mặt kính lẫn lỗi cảm ứng.
  • Màn hình bị chảy mực, xuất hiện đốm mờ, gạch sọc.

Vậy bạn phải làm gì khi chằng may chiếc điện thoại iPhone 7 Plus của bạn bị bể kính, mặt kính bị mờ, trầy xước? Bạn sẽ lưa chọn mua máy khác hay sửa chữa vấn đề gặp phải?

Giải pháp mà chúng tôi khuyên bạn là nên thay mặt kính cảm ứng iPhone 7 Plus khi cảm ứng và màn hình vẫn dùng ổn định để tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus tại Bình Minh Mobile

Khi đến sửa chữa điện thoại và mặt kính iPhone 7 Plus tại Bình Minh Mobile, quý khách hàng sẽ được báo lỗi chính xác, cách sửa – thay thế tiết kiệm nhất và được xem trực tiếp quá trình sửa chữa cũng như được hỗ trợ tận tình nhất trong và sau quá trình sửa chữa điện thoại. Thời gian bảo hành sau sửa chữa là 12 tháng với lỗi nổi bọt bung keo. Bên cạnh đó, những quý khách hàng ở xa hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa – bảo hành của Bình Minh Mobile qua đường chuyển phát nhanh.

Quy trình sửa chữa điện thoại tại Bình Minh mobile
Quy trình sửa chữa điện thoại tại Bình Minh mobile

Những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ yên tâm bởi việc sửa đúng lỗi và báo giá cho khách trước luôn là quy trình được thực hiện trong suốt quá trình hoạt động của Bình Minh mobile. Để được tư vấn và báo giá dịch vụ thay mặt kính iPhone uy tín, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua:

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710