fbpx

Thay pin Samsung 20 Plus tại khu vực Thái Hà – Láng – Ngã Tư Sở – Xã Đàn

Thay pin điện thoại Samsung

Thay pin Samsung 20 Plus tại khu vực Thái Hà – Láng – Ngã Tư Sở – Xã Đàn

Bạn là người sử dụng điện thoại Samsung s20 Plus và bạn đang sinh sống & làm việc tại khu vực Thái Hà – Hoàng Cầu – Ngã Tư Sở – Tây Sơn – Thái Thịnh – Xã Đàn – Đê La Thành – Đường Láng – Láng Hạ – … hoặc các khu vực lân cận thuộc quận Đống Đa – Hà Nội. Sau thời gian sử dụng điện thoại của bạn có hiện tượng chai pin hoặc pin bị hỏng dẫn đến việc bạn cần phải thay pin Samsung s20 Plus.

Thay pin điện thoại Samsung
Thay pin điện thoại Samsung

Ở những khu vực này thì không khó để có thể tìm kiếm được một cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại có thể thay pin Samsung s20 Plus của bạn với giá rẻ. Nhưng đâu thay pin Samsung s20 Plus uy tín uy tín, cung cấp linh kiện thay thế chính hãng và có chính sách bảo hành dài hạn cho khách hàng thì không phải cửa hàng nhỏ hoặc trung tâm nào cũng có thể tạo niềm tin cho khách hàng.

Vậy các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đâu là địa chỉ thay pin Samsung s20 Plus uy tín nhất tại khu vực này nhé!

Lý do dẫn đến việc cần phải thay pin Samsung s20 Plus

 • Hay bị nóng máy khi sử dụng
 • Pin hay báo ảo, chưa dưới 10% đã hết pin
 • Máy nhanh hết pin, để qua đêm khi không sử dụng hết hơn 15% pin
 • Sạc mãi không đầy pin: Bạn cắm sạc 4-5h mà pin vẫn không đạt 100%
 • Máy hay bị sập nguồn sau một khoảng thời gian nhất định, máy cắm sạc nhưng không lên nguồn
 • Sạc nhanh đầy pin: Bình thường khi pin cạn hết sạc lại phải mất 2h30 -3h thì pin mới đầy. Nếu pin chai thì thời gian sạc khoảng 30 phút -1h là đầy.
Điện thoại bị chai pin
Điện thoại bị chai pin

Sử dụng Pin và bộ sạc kém chất lượng:

 • Bạn vô tình mua phải bộ sạc kém chất lượng hoặc không chính hãng.
 •  Khi bạn đã sử dụng pin kém chẩt lượng điện thoại sẽ dễ xẩy ra xung đột pin và có thể dẫn đến hư hỏng các bộ phận liên quan bên trong điện thoại.

thay pin Samsung s20 Plus chính hãng tại Bình Minh Mobile

 • Chúng tôi sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất.
 • Giá sửa chữa, thay thế linh kiện tốt nhất nên khách hàng sẽ không phải lo về giá cả.
 • Được trang bị máy móc hiện đại để xử lý về kỹ thuật nhanh gọn, rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.
 • Khách hàng có thể quan sát trược tiếp quá trình thay pin, trách trường hợp đánh tráo đồ và khách hàng hoàn toàn yên tâm.
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong việc thay thế linh kiện.
 • Thời gian bảo hành 6 – 12 tháng.

Quy trình làm việc tại Bình Minh Mobile

Bước 1: Nhân viên nhận máy, kiểm tra tình trạng và các chức năng của máy.

Bước 2: Báo giá và thời gian sửa máy dự kiến cho khách hàng.

Bước 3: Điền thông tin vào phiếu nhận máy.

Bước 4: Giao máy cho kỹ thuật sửa chữa.

Bước 5: Dán TEM và ghi phiếu bảo hành.

Bước 6: Kiểm tra và bàn giao máy cho khách hàng.

Quy trình sửa chữa điện thoại tại Bình Minh mobile
Quy trình sửa chữa điện thoại tại Bình Minh mobile

Chỉ đường đi đến Bình Minh Mobile

Khách hàng đang ở khu vực Thái Hà – Hoàng Cầu – Ngã Tư Sở – Thái Thịnh – Xã Đàn – Đê La Thành – Đường Láng – Láng Hạ vui lòng đi theo chỉ dẫn của chúng tôi để có thể đi đến Bình Minh Mobile của chúng tôi dưới đây.

 • Thái Hà đến Bình Minh Mobile: Bình Minh Mobile có địa chỉ tại số 167 phố Thái Hà, quý khách hãy tìm đến số 167 Thái Hà.
 • Hoàng Cầu đến Bình Minh Mobile: Quý khách đi đến ngã tư Hoàng Cầu + Thái Hà và rẽ vào phố Thái Hà hướng đi về Láng Hạ, sau đó đi đến số 167 Thái Hà.
 • Ngã Tư Sở đến Bình Minh Mobile: Quý khách rẽ vào phố Tây Sơn → ngã tư Tây Sơn + Thái Hà + Chùa Bộc → rẽ trái vào phố Thái Hà và đi đến số 167 Thái Hà.
 • Thái Thịnh đến Bình Minh Mobile: Quý khách ở phố Thái Thịnh có thể đi đến Hoàng Cầu → ngã tư Hoàng Cầu + Thái Hà → rẽ trái vào phố Thái Hà và đi đến số 167 Thái Hà hoặc đi đến Láng Hạ → rẽ phải vào Láng Hạ → ngã tư Láng Hạ + Huỳnh Thúc Kháng + Thái Hà → rẽ phải vào phố Thái Hà và đi đến số 167 Thái Hà.
 • Đường Láng đến Bình Minh Mobile: Quý khách có thể đi vào phố Láng Hạ → ngã tư Láng Hạ + Huỳnh Thúc Kháng + Thái Hà → rẽ phải vào phố Thái Hà và đi đến số 167 Thái Hà.
 • Đê La Thành đến Bình Minh Mobile: Quý khách có thể đi đến Láng Hạ → ngã tư Láng Hạ + Huỳnh Thúc Kháng + Thái Hà → rẽ trái vào phố Thái Hà và đi đến số 167 Thái Hà.
 • Tây Sơn đến Bình Minh Mobile: Quý khác đi đến ngã tư Tây Sơn – Chùa Bộc – Nguyễn Lương Bằng – Thái Hà → rẽ trái vào phố Thái Hà và đi thẳng đến số 167 Thái Hà.

Hoặc đơn giản hơn, quý khách có thể sử dụng Google Maps để đi đến Bình Minh Mobile theo chỉ đường của Google Maps (xem chỉ đường)

Bình Minh Mobile tự hào là đơn vị đi đầu về uy tín và chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại trên thị trường Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đã tiếp nhận và xử lý thay pin điện thoại Samsung trong suốt 10 năm vừa qua, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ thay màn hình tại Bình Minh Mobile. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bình Minh mobile qua các thông tin sau để được tư vấn sớm nhất:

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710