fbpx

Tin đồn: Tiết lộ hình ảnh của iPhone 8

Tin đồn: Tiết lộ hình ảnh của iPhone 8

Khi mà tất cả mọi người đang tò mò với thiết kế của iPhone 8 thì có thông tin rò rỉ được cho là bản vẻ kĩ thuật của iPhone 8. Tuy nhiên trước khi Apple chính thức công bố hình ảnh của iPhone 8 thì độ tin cậy của những thông tin này cũng chưa được xác nhận (theo Phonearena).

iPhone 8

Theo như hình ảnh chưa chính thức thì có vẻ như cảm ứng vân tay sẽ được đặt ở mặt sau của chiếc iPhone 8 bên cạnh camera dọc, các chi tiết này cho thấy Apple đang định phá vỡ lối thiết kế của họ. Nhưng đừng mừng vội hay thất vọng vì đây chỉ là bản phác thảo, chưa phải là thiết kế cuối cùng. Chúng ta hãy cứ chờ đợi Apple công bố chính thức hình ảnh của iPhone 8 – đứa con cưng có lẽ mới chỉ trong ý tưởng của Apple, và cũng chẳng ai khẳng định được là Apple có định đưa iPhone 8 ra thị trường hay không. 

iPhone 8

Các tin đồn trước đây cho rằng cảm ứng của iPhone 8 được nhúng vào trong màn hình nhưng có lẽ vấn đề về kỹ thuật đang làm khó Apple và buộc họ phải suy nghĩ lại.

iPhone 8

iPhone 8 dự kiến sẽ được công bố vào tháng 9 năm nay, nhưng đó cũng chỉ là dự kiến thôi. Và Apple vẫn đang rất quan tâm đến iPhone 7 khi vừa ra mắt phiên bản RED của dòng sản phẩm này.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710