fbpx

Ý nghĩa thực sự tên gọi của những chiếc Samsung galaxy

Ý nghĩa thực sự tên gọi của những chiếc Samsung galaxy

Vậy ý nghĩa thực sự của những ký tự đó là gì?

Năm 2011 một nhóm truyền thông của Samsung đã tiết lộ ý nghĩa thực sự đằng sau những ký tự mà Samsung dùng cho mỗi sản phẩm của mình.

Trong thông báo của họ thì chữ “S” được thay cho “Super Smart” hay còn gọi là siêu thông minh. Những sản phẩm mang chữ “S” sẽ được samsung tập trung nhiều hơn, ưu ái hơn trong quá trình nghiên cứu phát triển. Một số sản phẩm tiêu biểu như Tab S, Galaxy S, Gear S. Bạn nào đang sở hữu một chiếc Samsung Galaxy S6 thì từ nay chúng ta có thể gọi nó bằng một cái tên mỹ miều hơn “Samsung Galaxy Super Smart 6”.

samsung galaxy s6

Không chỉ “S” Samsung còn sử dụng nhiều các ký tự khác như W, Y, R, M, A

Galaxy “W” hay còn gọi là “Wonder”. Những chiếc Galaxy W đã ra đời cách đây từ rất lâu, chữ Wonder có nghĩa là Samsung sẽ sử dụng các vật liệu cao cấp và áp dụng nhứng thiết kế nổi bật hơn cho dòng sản phẩm này.

samsung galaxy W

Galaxy “Y” có một cái tên rất trẻ trung “Young” . Sản phẩm Galaxy “Y” đã được Samsung bán ra trong một thời gian dài với giá thành tương đối rẻ để phù hợp hơn với giới trẻ.

samsung galaxy y

Galaxy “R”có tên gọi “Royal / Refined” Đây là một sản phẩm cao cấp của Samsung đã được giới thiệu từ rất lâu. Về lý thuyết đây sẽ là một sản phẩm coa cấp hơn cả dòng “S”. Tuy nhiên họ đã không thành công với dòng sản phẩm này. 

samsung galaxy r

Galaxy “M” có tên gọi “Magical” Đây là một dòng sản phẩm cấu hình tương đối cao nhưng giá thành rẻ nhờ có thiết kế vỏ hoàn toàn bằng nhựa  cao cấp. 

samsung galaxy m

Trên thị trường hiện nay còn xuất hiện thêm Galaxy “J” và Galaxy “A”. Cho đến hiện tại thì samsung chưa đưa ra bất kể một lời giải thích nào về hai ký tự này. Tuy nhiên hai dòng sản phẩm này đã mang lại cho samsung những thành công nhất định.  Có rất nhiều sản phẩm dòng A sau khi ra mắt được người dùng đón nhận rất nồng nhiệt, ví dụ Samsung Galaxy A8

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710

    Vui lòng để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay lập tức