fbpx

Apple Watch – Bạn đã tận dụng hết tính năng?

Apple Watch – Bạn đã tận dụng hết tính năng?

Đầu tiên, với khả năng kết nối với iphone, bạn có thể sử dụng chiếc đồng hồ này để tìm điện thoại thất lạc của mình một cách nhanh chóng.

Là một thiết bị thông minh, chiếc đồng hồ cho phép bạn điều chỉnh màn hình hiển thị trên chiếc đồng hồ đặc biệt này với nhiều mục khác nhau như chế độ tập luyện, thời tiết, lịch, âm nhạc…

Time Travel cũng là một tính năng hữu ích nhưng được rất ít người biết đến. Time Travel giúp bạn kiểm soát được lịch trình đã được sắp xếp từ trước. Để bật tính năng này, hãy chọn Clock —> Time Travel.

Bạn đã biết làm thế nào để tắt tiếng chuông báo thức quỷ quái mỗi sáng một cách nhanh nhất? Hãy đưa tay sang và che hết màn hình chiếc iwatch nhé. Tuy nhiên, để sử dụng được tính năng này, hãy truy cập Clock/Sounds & Haptics/ Cover to Mute

Cũng như màn hình Iphone, màn hình IWatch cũng cho phép bạn chụp lại màn hình chỉ với thao tác đơn giản. Đơn giản, bạn chỉ cần mở ứng dụng Clock/General và bật tính năng Ảnh chụp màn hình.

Chiếc vương miện ở bên cạnh có tác dụng giúp bạn điều chỉnh được ánh sáng của màn hình. Bằng cách này, không cần đưa tay lên vùng có ánh sáng, bạn cũng có thể xem thông tin từ chiếc iWatch. Ngoài ra, với tính năng điều chỉnh phù hợp tay đeo, bạn có thể đeo chiếc đồng hồ này trên tay phải hoặc tay trái đều rất tiện lợi.

Nếu muốn xóa tất cả thông báo trên chiếc đồng hồ này, hãy sử dụng Force Touch để thao tác thực hiện nhanh hơn và dễ dàng hơn nhé.

Thật bất ngờ với những tính năng này của chiếc Apple Watch mà bạn vẫn dùng bấy lâu phải không nào? Để cập nhật thêm thông tin mới nhất của các sản phẩm Apple, hãy theo dõi website của Bình Minh mobile. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới Hotline 0948 710 710

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710