fbpx

9 sự cải tiến trên iOS 11 đã làm mới iPhone/iPad hoàn toàn

9 sự cải tiến trên iOS 11 đã làm mới iPhone/iPad hoàn toàn

Tin nhắn

cải tiến trên iOS 11

iOS 11 được làm mới toàn bộ giao diện, vì thế iMessage và các app hệ thống trông có vẻ “hiện đại” hơn rất nhiều so với các phiên bản iOS cũ. Các tin nhắn có khả năng đồng bộ bằng iCloud, tiếp đến trong trường hợp phải đổi thiết bị, người dùng có thể sync về iPhone/iPad mới, không cần sao chép thủ công như trước.

Apple Pay

cải tiến trên iOS 11

Trước đây, tính năng thanh toán không dây chỉ hỗ trợ người dùng chi trả tại các cửa hàng, shop, nhưng sắp tới sẽ hỗ trợ cả người – người bằng các thiết bị iOS. Người dùng sẽ có thể thanh toán và nhận tiền gần như tương tự Paypal (một dạng thẻ thanh toán quốc tế), miễn sử dụng iPhone/iPad hoạt động trên iOS

Siri

cải tiến trên iOS 11

Táo Khuyết đã tùy biến sâu hơn để Siri có ngữ điệu giọng nói trông tự nhiên hơn, ngoài ra cũng bổ sung thêm giọng nam mới trong phần tùy chọn. Quan trọng nhất, giao diện của Siri được cải thiện để việc điều khiển tốt hơn, hỗ trợ cả dịch ngôn ngữ.

Khả năng hiểu theo ngữ cảnh của Siri cũng được “nâng cấp” nhờ vào API mới, dữ liệu của người dùng giữa các thiết bị sẽ có thể được đồng bộ và hàng tấn chức năng khác cũng được bổ sung.

Camera

cải tiến trên iOS 11

Các ảnh được chụp bằng máy ảnh chuẩn JPEG trên iPhone lẫn iPad sẽ chỉ còn một nửa dung lượng so với trước kia, và iDevice đã có thể quay video định dạng HEVC.

Trên iPhone 7 Plus, người dùng cũng được bổ sung tính năng mới như HDR, thuật toán cao cấp để cải thiện chất lượng cho chế độ chụp chân dung và những nâng cấp khác

Control Center

cải tiến trên iOS 11

Cụm điều khiển được thiết kế vơi giao diện mới hoàn toàn. Tất cả các tính năng đều tách bạch, 3D Touch cũng hỗ trợ hiển thị nhiều tùy chọn hơn.

Màn hình khóa

cải tiến trên iOS 11

Thanh thông báo và màn hình khóa giờ đây đã hợp nhất với nhau, giúp mọi thứ trông đơn giản hơn.

Apple Map

cải tiến trên iOS 11

Apple Map đã được cải thiện và nâng cấp với quy mô lớn chưa từng có, tập trung chủ yếu vào các khu mua sắm và khu vực gần sân bay, đánh mạnh vào việc hỗ trợ người dùng khi đi du lịch có thể tìm được nhanh các sân bay, cũng như siêu thị mỗi khi cần thiết. Tốc độ tối đa khi lái xe và cách đi đúng làn đường ở mỗi nước khác nhau cũng được bổ sung vào thanh điều hướng bên dưới

Apple Music

cải tiến trên iOS 11

Apple Music hiện tại có đến 27 triệu người đang sử dụng, giờ đây mọi người sẽ có thể chia sẻ list nhạc ưa thích với bạn bè. Đồng thời Apple cũng cung cấp thêm bộ API mới để các ứng dụng bên thứ 3.có thể dùng chung nguồn tài nguyên trên thiết bị với Apple Music (nhạc, video)

App Store

cải tiến trên iOS 11

Theo như thống kê từ Apple, mỗi tuần có dến 500 triệu lượt truy cập App Store và số lượng tải ứng dụng cũng đạt mức hơn 180 tỷ app. iOS 11 sẽ giúp Apple kiểm duyệt các app mới được đề xuất với tốc độ tốt hơn. Ngoài ra, gIao diện mới cũng đã bổ sung thêm một tab mang tên “Today”, giúp người dùng có thể khám phá các app, game mới đúng theo nhu cầu và mục đích thuận tiện hơn

Tăng khả năng nhận điện thực tế

cải tiến trên iOS 11

iOS 11 sắp tới sẽ có hàng loạt ứng dụng ứng dụng thực tế ảo với bộ công cụ ARKit được Apple phát hành. Các nhà sản xuất ứng dụng thứ 3 sẽ có thể sử dụng ARKit để bổ sung tính năng nhận diện vật thể thông qua camera trên iPhone/iPad, kết hợp theo thời gian thực giữa thông tin thu từ camera và ảnh hiển thị trên màn hình.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710