fbpx

Bạn mong chờ chiếc iPhone 2018 nào nhất? [Thăm dò ý kiến]

Bạn mong chờ chiếc iPhone 2018 nào nhất? [Thăm dò ý kiến]

Apple dự kiến ​​sẽ có ba mẫu iPhone mới trong năm nay, trong khi đó vẫn còn khả năng của một ‘iPhone SE 2’ của một số loại. Đầu tiên và trước hết, các báo cáo đã chỉ ra rằng chúng ta sẽ thấy một phiên bản mới của iPhone 5,8 inch hiện tại. Thiết bị này dự kiến ​​sẽ gần như, nếu không hoàn toàn, giống nhau về thiết kế, với những cải tiến bao gồm nâng cấp nội bộ như Bộ vi xử lý A12 của Apple.

Có lẽ đáng chú ý nhất, Apple đang lên kế hoạch cho iPhone X Plus 6,4 inch của iPhone. Thiết bị này dự kiến ​​sẽ có màn hình OLED và có kích thước tương tự như iPhone 8 Plus hiện tại, với Apple có thể đóng gói ở kích thước màn hình lớn hơn nhờ để bezels nhỏ hơn. Cuối cùng, chúng tôi hy vọng sẽ thấy iPhone ‘thân thiện với ngân sách’ hơn với thiết kế giống như iPhone X. Mô hình này có khả năng đóng gói một màn hình LCD thay vì OLED và đi vào ở bên phải khoảng 6-inch. KGI suy đoán rằng chiếc iPhone này có thể có giá thấp tới 550 USD. Tất nhiên, điều này trước rất xa, gần như không thể biết được chiếc iPhone 2018 cụ thể nào bạn định mua – nếu có. Tuy nhiên, dựa trên những gì chúng tôi biết, thật thú vị khi suy đoán về điều nào khiến bạn quan tâm. Cá nhân, tôi rất vui mừng khi tìm hiểu thêm về iPhone X Plus và thấy nó hoạt động. Trong khi tôi yêu iPhone X hiện tại, với tư cách là người dùng Plus lâu năm trước năm nay, tôi đã bỏ lỡ màn hình bổ sung bất động sản mà các mô hình đó cung cấp. Tôi thực sự quan tâm đến việc xem iPhone X Plus cảm thấy như thế nào trong tay và mức độ thoải mái của nó so với iPhone X và iPhone 8 Plus. Thế còn bạn? Đây có phải là mẫu LCD 6 inch, iPhone X Plus hoặc iPhone X 2 không?

Còn bạn, bạn mong chờ thế nào vào một chiếc điện thoại trong tương lai của nhà “Táo khuyết”? Hãy comment bên dưới cho chúng tôi biết nhé.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710