fbpx

Camera của các dòng Iphone đã thay đổi thế nào từ 6SPlus đến X

Camera của các dòng Iphone đã thay đổi thế nào từ 6SPlus đến X

Iphone X ra đời được trang bị hệ thống camera tối tân hiện đại nhất của nhà “Táo khuyết”. Tuy nhiên, chất lượng các bức ảnh của chiếc smartphone này liệu đã là tốt nhất so với các dòng Iphone có mặt trên thị trường hiện nay? Hãy cùng Bình Minh Mobile tìm hiểu ngay nhé.Các Iphone phiên bản Plus của Apple luôn được sử dụng những thiết bị camera tốt hơn so với những phiên bản thông thường. Chúng ta sẽ chú ý tới camera sau để đánh giá những sản phẩm Iphone này với Iphone X nhé.

Trong từng năm, Apple luôn mang đến những điều mới lạ cho camera trong các sản phẩm của mình. Trong những năm gần đây, camera của Apple được thêm tính năng ổn định quang hình và Portrait Lightning giúp người dùng có thể sử dụng nhiều Preset hiệu ứng ánh sáng lên khuôn mặt chủ thể. Vậy, chất lượng hình ảnh có được cải thiện tốt hơn?

1

Hầu hết nếu nhìn qua, có thể thấy phần hình nền của những bức ảnh được chụp bởi 6S+, 7+, 8+ và X đều giống nhau

 

Với những bức ảnh trong điều kiện đủ sáng, khác biệt mới được phát hiện rõ ràng. Khi những bức ảnh chụp từ 6S+ sẽ có độ bắt sáng kém hơn và không rõ nét như những phiên bản khác.7+ trông có vẻ khác hơn nhưng không thể phủ nhận 8+ và X là một sự cải thiện đáng kể về độ bắt sáng.

Đối với những bức ảnh chụp cận cảnh, được dàn dựng bối cảnh, thoạt nhìn qua sẽ không ai có thể nhận ra sự khác biệt của những dòng Iphone. Tuy nhiên, khi zoom lại gần, bạn sẽ thấy chiếc Iphone 8 và Iphone X sẽ có độ rõ nét tốt hơn những dòng còn lại.

Camera iPhone đã cải thiện như thế nào từ 6S Plus đến X - Ảnh 4.

Camera iPhone đã cải thiện như thế nào từ 6S Plus đến X - Ảnh 5.

Đối với những bức ảnh được chụp trong ánh sáng đặc biệt, có độ tương phản cao, có thể thấy rõ 6S+ đem đến bức ảnh ánh sáng và độ rõ nét kém hơn hẳn, 7+ cũng không khá khẩm hơn. Riêng Iphone 8 và iphone X lại cho bức ảnh cực chất và tông màu tối đậm nhưng rõ ràng khiến bức ảnh trông nghệ thuật hơn rất nhiều.

 

Camera iPhone đã cải thiện như thế nào từ 6S Plus đến X - Ảnh 12.

 

Như vậy, camera trên mỗi đời điện thoại iPhone quả thực ngày càng trở nên tốt hơn, cho đến thế hệ mới nhất, ra mắt cùng thời điểm là iPhone 8 và iPhone X thì sự khác biệt là vô cùng nhỏ.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710