fbpx

Bạn muốn rời bỏ iPhone của mình sau Apple Watch? Xem các ứng dụng này

Bạn muốn rời bỏ iPhone của mình sau Apple Watch? Xem các ứng dụng này

Để lại iPhone của bạn và kết nối với Apple Watch có thể sẽ rất tuyệt vời cho các bài tập ngoài trời, phá vỡ sự phụ thuộc iPhone của bạn hoặc chỉ cố gắng hơn trong thời điểm này mà không phải ngoại tuyến hoàn toàn.
Apple Watch bao gồm một số ứng dụng tích hợp hữu ích ở đây nhưng có một số ứng dụng quan trọng không có trên Apple Watch. May mắn là có các ứng dụng của bên thứ ba để giúp bạn rời khỏi iPhone của mình sau.
Sử dụng Apple Watch Series 3 với LTE và kết nối di động đang hoạt động, bạn có thể truy cập một số dịch vụ và ứng dụng của Apple mà không cần iPhone của bạn.

Siri hoạt động giống như khi bạn đang sử dụng Wi-Fi hoặc được kết nối với iPhone của mình, Âm nhạc phát trực tiếp Apple Music và Thư viện âm nhạc iCloud của bạn và Maps cung cấp cho bạn chỉ đường và các địa điểm ưa thích gần đó. Bạn thậm chí có thể sử dụng Apple Pay trong Wallet trên Apple Watch có hoặc không có kết nối Internet.
Vẫn còn một số ứng dụng tích hợp mà Apple không cung cấp trên Apple Watch ngày nay, tuy nhiên, các ứng dụng của bên thứ ba có thể thay thế.

1Password cho Apple Watch có thể lưu trữ rất nhiều thông tin mà bạn có thể cần để truy cập trong một pinch mà không cần iPhone của bạn. Tên người dùng và mật khẩu, thẻ tín dụng và số tài khoản ngân hàng, giấy phép lái xe và số an sinh xã hội, và thậm chí ghi chú quan trọng có thể được bảo vệ phía sau mật mã trên Apple Watch để truy cập mà không cần iPhone. Điều này có thể thay thế iCloud Keychain không thể xem được trên Apple Watch.
Bản nháp cho Apple Watch là một ứng dụng ghi chú tuyệt vời thay thế. Bạn có thể đọc các tệp văn bản quan trọng mà không cần iPhone của mình cho các ghi chú bạn đã tạo và Thư nháp thậm chí cho phép bạn tạo ghi chú văn bản mới với chính tả hoặc đầu vào Scribble.
Các mục này xuất hiện trở lại trên iPhone và iPad của bạn khi bạn kết nối lại. Tôi là một người dùng Apple Notes lớn, nhưng chưa có ứng dụng Apple Watch và Drafts có thể thu hẹp khoảng cách.
Bear for Apple Watch là một ứng dụng ghi chú khác thay thế cho phép bạn đọc và viết ghi chú mà không cần iPhone của bạn. Bear sử dụng trình duyệt băng chuyền tuyệt đẹp giống như nhiều ứng dụng Apple Watch mới hơn của Apple và Bear có lợi thế là có ứng dụng cho iPhone, iPad và Mac giống như Apple Notes.

Chỉ cần nhấn Record cho Apple Watch là một ứng dụng ghi âm siêu đơn giản hoạt động mà không cần iPhone. Bạn có thể tạo ghi chú bằng giọng nói của riêng mình, thu âm người khác nói hoặc chỉ ghi lại âm thanh của thiên nhiên từ Apple Watch.
Các bản ghi âm gần đây thậm chí có thể được phát lại bằng loa tích hợp của Apple Watch hoặc qua Bluetooth và đồng bộ hóa lại với iPhone khi được kết nối. Just Press Record cũng đồng bộ với iCloud Drive để bạn có thể ghi trên Apple Watch và đồng bộ hóa clip với iPhone và Mac (có, thậm chí có cả ứng dụng Mac!) Một cách tự động.
Các perk khác là bản ghi nhớ giọng nói, ngay cả những bản ghi âm được ghi trên Apple Watch, sử dụng lời nói trên văn bản trên iPhone để hiển thị cho bạn những gì bạn đã nói khi có thể. Siêu hữu ích nếu bạn dựa vào Voice Memos trên iPhone nhưng muốn để lại điện thoại của bạn phía sau.

Outcast cho Apple Watch (xem xét) là cách tốt nhất để đồng bộ các tập podcast yêu thích của bạn để phát lại mà không cần iPhone. watchOS 5 sẽ đưa Apple Podcasts phát lại vào Apple Watch vào cuối mùa thu này (có thể trong tháng 9), nhưng hiện tại watchOS 5 chỉ là bản beta dành cho nhà phát triển và một phiên bản có nhiều lỗi.
Outcast cho phép bạn tìm và tải xuống các tập podcast ngay trên Apple Watch – mà không cần chạy bản beta của nhà phát triển trong mùa hè – và các tính năng mới sẽ tiếp tục được bổ sung thường xuyên.

Một vài đề cập đáng chú ý: Chirp và Nano. Chirp là một ứng dụng Twitter đầy đủ tính năng thay thế cho Apple Watch mà thực sự hữu ích kể từ khi Twitter kéo ứng dụng xem bị quên lãng của họ. Xem dòng thời gian của bạn, đề cập, tin nhắn trực tiếp, tweet và thực hiện nhiều hơn trên LTE – mà không cần iPhone của bạn. Nano được tạo bởi cùng một nhà phát triển và cho phép bạn đăng ký bằng Reddit trên Apple Watch mà không cần iPhone của bạn. Tôi tin rằng Instagram đã cắt bỏ API của họ một thời gian trước đây, nhưng tôi cũng muốn xem một trong số đó cho Instagram.

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710