fbpx

Samsung lộ bằng sáng chế thiết kế smartphone giống iPhone 8

Samsung lộ bằng sáng chế thiết kế smartphone giống iPhone 8

Một nguồn tin vừa tiết lộ, Samsung đã nộp đơn xin cấp phép bằng sáng chế thiết kế mới cho smartphone tại KIPRIS (cơ quan quản lý bản quyền tại Hàn Quốc giống với USPTO của Mỹ). Thiết kế mới của Samsung là một chiếc smartphone hoàn toàn không có viền màn hình, tuy nhiên có cut-out ở cạnh trên để đặt camera trước và cảm biến.

thiết kế mới của samsung

 

Chính chi tiết cut-out ở cạnh trên này làm chúng ta nhớ đến thiết kế của iPhone 8, theo các nguồn tin rò rỉ gần đây. iPhone 8 của Apple cũng có màn hình không viền, nút Home vật lý được loại bỏ và một phần cut-out phía trên, để đặt camera trước và cảm biến.

rò rỉ thiết kế iphone 8

 

Nhìn thiết kế cứng cáp bên ngoài, rất có thể đây sẽ là một trong những chiếc Galaxy Note tiếp theo, nếu như Samsung thực sự đưa bằng sáng chế này vào thực tế. Tất nhiên các bằng sáng chế được đăng ký đôi khi chỉ để trên bàn giấy và mãi mãi không được sử dụng đến.

Nhưng xu hướng thiết kế không viền màn hình đang trở nên rất phổ biến. Sau Galaxy S8 và Galaxy Note 8, chắc chắn Samsung sẽ cần có một thiết kế mới để tạo ra các smartphone bom tấn tiếp theo.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710