fbpx

Bật mí 5 lý do bạn nên cập nhật phiên bản iOS 14 mới nhất của iPhone

iOS màn hình chính đa nhiệm

Bật mí 5 lý do bạn nên cập nhật phiên bản iOS 14 mới nhất của iPhone

Thật tuyệt vời khi nhà Apple đã tung ra thị trường phiên bản iOS 14 làm thỏa mãn các iFan với rất nhiều tiện ích. Tuy nhiên có rất nhiều bạn còn băn khoăn không biết có nên cập nhật phiên bản mới toanh này không. Vậy thì hãy để Binh Minh Mobile gợi ý cho bạn những lý do khiến bạn phải nhanh chóng cập nhật iOS 14 ngay nhé.

Màn hình chính đa năng

Có lẽ đây cũng chính là tính năng được nhiều iFan quan tâm nhất phải không nào. Ở phiên bản này, iOS 14 cho phép được thêm rất nhiều các tiện ích . Vốn có một kho tiện ích vô cùng phong phú và thú vị thì nay chúng ta đã có thể dễ dàng truy cập nhiều ứng dụng của Apple chỉ trên một màn hình chính.

iOS màn hình chính đa nhiệm
iOS màn hình chính đa nhiệm

Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm hẳn 3 kích thước “đa tiện ích” tùy  chọn, tùy theo nhu cầu và thói quen của mỗi người. Giờ đây, bạn sẽ không còn bắt gặp một giao diện chính nhàm chán mà thay vào đó có thể bố trí khoa học và tiện ích mở rộng một cách sáng tạo. Nhìn trông sang trọng và rất hợp lý phải không các bạn.

App Library tiện ích và linh hoạt

Đây chính là điểm nhấn thu hút nhất của phiên bản iOS 14 với kho ứng dụng và tiện ích linh hoạt. Từng được xem là sở hữu giao diện ứng dụng nhàm chán, một màu thậm chí là có phần lộn xộn, Apple cuối cùng cũng đã có thể tự động sắp xếp một hệ thống ứng dụng khoa học và hợp lý dựa trên hành vi sử dụng của người dùng.

App Library tiện ích và linh hoạt
App Library tiện ích và linh hoạt

Ngoài ra, với phiên bản thứ 14 này, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm chính xác và nhanh chóng ứng dụng nhất định bời danh mục theo bảng chữ cái đã quá quen thuộc trên các nền tảng Android và Windows.

Tính năng trợ lý ảo Siri cải tiến không còn chiếm toàn màn hình

Chắc hẳn rằng không ít lần bạn cảm thấy khó chịu vì mỗi lần gọi lệnh Siri sẽ hiện lên giao diện toàn màn hình của trợ lý ảo này. Điều này làm gián đoạn khá nhiều hoạt động hiện tại của bạn dẫn đến trải nghiệm tương tác với Siri bị giảm sút nhiều.

Tính năng trợ lý ảo Siri cải tiến
Tính năng trợ lý ảo Siri cải tiến

Tuy nhiên khi đến phiên bản iOS 14, bạn sẽ không còn bắt gặp trường hợp như vậy mà thay vào đó chính là một bong bóng nhỏ hiện lên phía cuối màn hình mỗi khi Siri được thiết lập. Một sự thay đổi có vẻ nhỏ nhưng lại được đánh giá là vô cùng tinh tế và hữu ích cho người sử dụng.

Tính năng ảnh lồng ảnh cải tiến vượt trội

Mặc dù đây là tính năng không mới của iPhone nhưng đối với fan của Apple đây là điểm nâng cấp đáng mừng. Giờ đây, người dùng có thể hoàn toàn được trải nghiệm làm việc “đa nhiệm” mà không cần lo lắng làm gián đoạn các trình duyệt nào. Cuối cùng thì bạn đã có thể tiếp tục xem trình phát video trong khi thực hiện các thao tác khác ở màn hình chính.

ính năng ảnh lồng ảnh cải tiến vượt trội
ính năng ảnh lồng ảnh cải tiến vượt trội

Những ứng dụng tuyệt vời khác

Có thể nói ứng dụng mặc định vừa được xem là điểm mạnh và cũng là “điểm chết” của Apple khi một số người dùng cảm thấy bất tiện với việc cứ phải chuyển đổi liên tục giữa hai nền tảng khác nhau. Một ví dụ cụ thể rằng có lẽ bạn không muốn sử dụng ứng dụng Mail của Apple hay bạn lại thích sử dụng Chrome hơn Safari, với iOS 14 thì mọi chuyện giờ đây đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều. Mặc dù bạn không thể thay đổi ứng dụng tin nhắn mặc định, nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi ứng dụng trình duyệt và thư mặc định, đồng thời tùy chọn ưa thích của mình.

Với 5 lý do mà Bình Minh Mobile tổng hợp, bạn đã quyết định cập nhật phiên bản iOS 14 mới nhất của iPhone chưa. Hãy nhanh chóng cập nhật ngay phiên bản mới nhất này để trải nghiệm những tiện ích mà nhà Apple mang đến cho iFan nhé.

Mọi thông tin tư vấn và sửa chữa iPhone, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Dưới đây là thông tin liên hệ nhanh nhất cho bạn:

  • Địa chỉ: số 167 Thái Hà – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline liên hệ: 0948.710.710
  • Email: contact@binhminhmobile.com
  • Website: binhminhmobile.com

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710