fbpx

IOS 12 – Lời xin lỗi ngọt ngào tới các fan “Táo khuyết”, miếng đòn cho Androi

IOS 12 – Lời xin lỗi ngọt ngào tới các fan “Táo khuyết”, miếng đòn cho Androi

 

Lời xin lỗi ngọt như mật

Trong lịch sử hơn 10 năm Iphone ra mắt tới nay, chưa bao giờ hệ điều hành của nhà “Táo khuyết” lại khiến người dùng thất vọng như IOS 11. mặc dù đã cập nhật tới 14 bản nhưng các tính năng của hệ điều hành này vẫn không thể tránh khỏi các lỗi khiến người dùng ngán ngẩm. Chính vì thế, tại hội nghị toàn cầu vừa qua, không khí của các nhà lãnh đạo Apple đã trở nên nghiêm túc hơn hẳn với những cải tiến công nghệ phần mềm thực sự hiệu quả và nghiêm túc. Chính vì những sai lầm này, năm vừa qua, Apple đã lãnh không ít scandal và búa rìu dư luận.

Sửa chữa lỗi sai từ IOS11, IOS 12 đã làm thỏa mãn người dùng với tính năng mượt mà

IOS 12 được đưa ra chính là lời xin lỗi không thể tuyệt vời hơn của “Táo khuyết” với những tính năng mới của ARKit, Siri, Memoji đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Đặc biệt, bản cập nhật mới này được hỗ trợ cho tất cả các dòng điện thoại từ iPhone 5S khiến các ifan mừng húm. Điều này có nghĩa là, dù thiết bị của bạn đã cũ nhưng bạn vẫn có thể trải nghiệm được công nghệ mới thú vị hơn.

Đòn “trời giáng” cho Android

Miếng đòn này của Apple như 1 mũi tên trúng 2 đich, đối với hệ điều hành Android, để cập nhật hệ điều hành mới, những thiết bị của bạn không thể nào được sản xuất cách đây trên 3 năm. Vậy mà chiếc Iphone 5S đã được ra cách đây 5 năm lại có thể sử dụng IOS 12 công bố năm 2018. Điều này không tránh khỏi sự so sánh hỗ trợ lâu dài cho người dùng.

IOS 12 ra đời là một đòn trời giáng cho Android

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710