fbpx

Các dải an-ten trên iPhone sẽ biến mất nhờ sáng chế mới của Apple

Các dải an-ten trên iPhone sẽ biến mất nhờ sáng chế mới của Apple

ip8

Tương tự như với các bằng sáng chế khác, vẫn chưa chắc chắn liệu bằng sáng chế này có trở thành sự thật trên các sản phẩm của Apple hay không. Tuy nhiên sẽ khá thú vị nếu nó được áp dụng trên iPhone 8 vì theo mô tả của bằng sáng chế này, nó có thể khiến các dải an-ten trên iPhone biến mất hoàn toàn.

Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa, thay thế mặt kính, màn hình iPhone!!

Theo bằng sáng chế, một lớp phản xạ sẽ được kết hợp với bề mặt trong suốt, “trong đó các mảnh kim loại tạo nên hiệu ứng phản chiếu”. Cách thiết kế này sẽ đảm bảo thiết bị không cần các dải nhựa đặt an-ten như trên các smartphone kim loại hiện tại cũng như không bắt buộc cảm biến vân tay phải đặt bên ngoài làm ảnh hưởng đến thiết kế. Bên cạnh đó cũng là khả năng giảm thiểu các tác động làm trầy xước hoặc biến dạng.

ipod

Mặt lưng bóng loáng thời thượng trên iPod Touch

Mặt khác một bằng sáng chế khác cũng được CNBC trích dẫn phác thảo cách Apple có thể tạo ra một bề mặt gốm từ zirconia và sapphire. Những tin đồn hiện tại cũng cho rằng iPhone 8 sẽ có một phiên bản với màu sắc tráng gương tương tự như các thiết bị iPod cũ.

Những thông tin này mang đến kì vọng Apple có thể đã tìm ra cách loại bỏ những đường an-ten vốn hay bị phàn nàn trên các thế hệ iPhone trước đây nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố khác về mặt thẩm mỹ cho thế hệ iPhone kế tiếp. Chúng ta hãy chờ đợi thêm nhé!

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710