fbpx

iPhone 7 không thể tự sửa chữa nút HOME

iPhone 7 không thể tự sửa chữa nút HOME

 Vào năm ngoái, những thiết bị iPhone 6 và iPhone 6 Plus cũng từng nổi lên tin đồn là sẽ bị dính “lỗi 53” khi bị phát hiện có thay đổi hoặc sửa chữa với cảm biến vân tay.

“Nếu có bất kỳ lỗi nào trên nút Home của iPhone 7 hoặc 7 Plus, chúng tôi không thể thay thế nó”, ông Orberdick – chủ sở hữu cửa hàng sửa chữa iPhone iOutlet cho biết. Ngoài ra, vấn đề này cũng khiến các công ty sửa chữa không thể đảm bảo việc thay thế màn hình vì lo ngại gây ảnh hưởng đến nút Home của thiết bị.

Điều này đồng nghĩa với việc nút Home đã bị cố định với thiết bị, khi có sự cố với nút Home trên iPhone của bạn, bạn buộc lòng phải đến các Apple Store để có thể nhờ Apple sửa chữa bằng các thiết bị độc quyền của họ. Bằng không, thiết bị của bạn có thể gặp nguy cơ làm chặn giấy cao cấp nếu bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa của bên thứ ba.

Việc làm này của Apple không chỉ tác động đến những người dùng iPhone, nó còn gây một ảnh hưởng không nhỏ tới ngành sửa chữa điện thoại. Đặc biệt là các cửa hàng nhỏ lẻ và con buôn iPhone cũ.

Nhiều ý kiến cũng cho rằng hành động này khá phiền phức và có thể mang tới cho người dùng nhiều bất cập cũng như thiệt hại về tài chính. Hơn nữa, việc tiếp cận các Apple Store đối với người dùng tại Việt Nam vẫn là một việc rất khó khăn! Tuy rằng có thông tin rằng Apple sẽ có văn phòng chính thức tại Việt Nam trong thời gian sớm.

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710

    Vui lòng để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay lập tức