fbpx

Cách khắc phục khi máy Samsung lỏng chân sạc

Cách khắc phục khi máy Samsung lỏng chân sạc

Đôi khi, bạn muốn sạc pin nhưng cắm sạc thì lại không thấy báo điện vào. Rất có thể máy Samsung lỏng chân sạc. Bài viết này, Bình Minh Mobile sẽ chia sẻ 1 số nhận biết và cách khắc phục khi máy Samsung lỏng chân sạc. Mời các bạn cùng theo dõi !

Cách khắc phục khi máy Samsung lỏng chân sạc

Hình ảnh 01 : Cách khắc phục khi máy Samsung lỏng chân sạc 

Cách nhận biết máy Samsung lỏng chân sạc

Cách đơn giản nhất, khi thấy điện không vào, bạn hãy thử lay nhẹ chân sạc, xem biên độ dao động giữa chân sác và máy xem có lớn không. Hoặc bằng cảm quan bạn nhìn vào bạn có thấy chân sạc bị lệch lạc không ? Nếu có thì máy Samsung của bạn đã bị lỏng chân sạc.

Hướng xử lý máy Samsung lỏng chân sạc

Cách đầu tiên, đơn giản nhất, bản thử rút ra cắm lại vài lần xem sao nhé !

Cách 2, đó là vệ sinh cổng USB. Sau 1 quá trình sử dụng, cổng USB có thể bị bụi bẩn bám vào, cản trợ dòng điện đi vào máy. bạn cần sử dụng một số vật nhỏ như tăm, bàn chải đánh răng… để chà xát liên tục lên bề mặt của các chân tiếp xúc nhằm đánh bay lớp vỏ oxit kim loại kia đi. Hoặc bạn có thể sử dụng một cách khác nếu bạn đủ kiên nhẫn, đó là liên tục cắm – rút cáp ra khỏi cổng USB trong một khoảng thời gian.

vệ sinh cổng sạc
Hình ảnh : vệ sinh cổng sạc

Cách 3, bạn có thể đổi thử sợi cáp sạc khác xem sao ! Biết đâu có thể cáp sạc đó bị đứt ngầm bên trong, hoặc đầu sạc đã bị mài mòn quá mức.

Cách 4, bạn thử kiểm tra củ sạc và nguồn điện xem có còn tốt và ổn định không. Để kiểm tra chúng bạn có thể lấy tay day nhẹ vào phần kết nối giữa củ sạc và cáp USB để xem điện thoại có vào điện hay không. Trong trường hợp lúc đầu điện thoại không sạc được và lại sạc được sau khi bạn làm động tác này, chứng tỏ phần USB ở cục sạc đã bị lỏng, bạn có thể khắc phục bằng cách chèn một miếng giấy nhỏ vào đầu USB đực ở dây sạc để nó có thể lắp khít hơn với đầu USB cái ở cục sạc.

 Bạn thử kiểm tra củ sạc và nguồn điện
Hình ảnh : Bạn thử kiểm tra củ sạc và nguồn điện

Cách 5, bạn thử tháo máy ra, kiểm tra xem pin của các bạn có còn tốt không. Có bị nóng quá hay bị phồng lên không? Nếu có thì là đã đến lúc bạn cần phải thay pin rồi đó.

Trên đây là 1 số cách nhận biết và xử lý khi máy Samsung lỏng chân sạc. Nếu các bạn gặp phải và xử lý tất cả các cách trên mà không được, thì bạn hay mang máy đến các trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp và uy tín để được kiểm tra và hỗ trợ sửa chữa ngay nhé !

Bình Minh Mobile tự hào là đơn vị đi đầu về uy tín và chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế, ép kính iPhone trên thị trường Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đã tiếp nhận và xử lý ép kính iPhone trong suốt 10 năm vừa qua, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ ép kính iPhone tại Bình Minh Mobile.

Bình Minh Mobile – 167 Thái Hà – Niềm tin của mọi người.

TỔNG ĐÀI ĐÓNG GÓP KHIẾU NẠI (09h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần) 091.232.933

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710