fbpx

Cách tắt nguồn iPhone 11 nhanh nhất khi bị liệt cảm ứng

Sử dụng phần mềm tắt iPhone 11

Cách tắt nguồn iPhone 11 nhanh nhất khi bị liệt cảm ứng

Hiện tượng iPhone 11 đột ngột bị liệt phần cảm ứng khiến bạn hoang mang. Tuy nhiên đây cũng là hiện tượng bình thường và có cách khắc phục rất đơn giản. Hãy cùng Bình Minh Mobile khám phá cách tắt nguồn iPhone 11 nhanh nhất khi bị liệt cảm ứng với các thao tác đơn giản nhất nhé.

Sử dụng phần mềm chuyên dụng từ máy tính

Cách khắc phục này đòi hỏi một chút thời gian của bạn vì cần  sử dụng phần mềm hỗ trợ trên máy tính là cách tắt nguồn trên iPhone 11 khi bị liệt cảm ứng được nhiều người thực hiện.

Sử dụng phần mềm tắt iPhone 11
Sử dụng phần mềm tắt iPhone 11

Tuy vậy, để tắt nguồn  iPhone 11 bạn sẽ cần thao tác một số bước hướng dẫn sau. Để áp dụng thành công, bạn sẽ cần tải một số phần mềm chuyên dụng về cho máy tính.

Các thao tác cần thực hiện:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải về máy tính phiên bản iTunes mới nhất của Apple. Nếu máy bạn đã đặt sẵn iTunes, bạn chỉ cần cập nhật lên phiên bản mới nhất là có thể tiến đến thao tác kế tiếp.
  • Bước 2: Sau đó, bạn tải thêm về máy tính một trong những phần mềm như 3uTools, iTools hay Tongbo… Những thao tác này sẽ không mất quá nhiều thời gian hoàn thành quá trình cài đặt những phần mềm này.
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn có thể kết nối iPhone 11 với máy tính thông qua cáp lightning chính hãng. Bạn chỉ cần truy cập vào phần mềm đã cài đặt, nhấn nút Shutdown hoặc Turn Off là hoàn tất.

Các thao tác trên bạn có thể áp dụng cho cả iPhone 11 và các dòng iPhone khác khi máy khi bị liệt cảm ứng này cho nhiều dòng sản phẩm iPhone khác đến từ “nhà Táo”.

Thao tác phím cứng để tắt nguồn iPhone 11 nhanh chóng

Đây là thủ thuật hard reset chuyền thích hợp để bạn áp dụng khi iPhone 11 bị liệt cảm ứng không tắt nguồn được. Khi sử dụng phương thức này, chiếc iPhone bạn sẽ tắt nguồn và khởi động lại. Bởi vậy, đã có nhiều trường hợp gặp tình trạng đơ liệt cảm ứng trên máy cũng được khắc phục bằng mẹo sau.

  • Bước 1: Trước hết, bạn cần nhấn giữ nút tăng âm lượng.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn chuyển qua nhấn giữ nút giảm lượng lượng.
  • Bước 3: Cuối cùng, bạn nhấn và giữ phím nguồn bên hông cạnh viền của điện thoại cho đến lúc thấy logo Apple hiện lên trên màn hình.
Tắt nguồn bằng phím cứng iPhone 11
Tắt nguồn bằng phím cứng iPhone 11

Giải pháp an toàn khắc phục triệt để khi iPhone 11 khi bị liệt cảm ứng

Hai cách tắt nguồn trên iPhone 11 khi bị liệt cảm ứng mà Bình Minh Mobile giới thiệu chỉ mang tính tạm thời. Bởi vậy, bạn cần tìm cách xử lý triệt để tình trạng này, để quá trình trải nghiệm điện thoại không gặp nhiều trở ngại.

  • Một cách đơn giản để hạn chế khả năng liệt cảm ứng xảy ra thường xuyên trên điện thoại là bạn nên tắt hết các ứng dụng không cần thiết.
  • Bạn cũng không nên cố gắng sử dụng tiếp điện thoại khi pin đã bị chai. Vì hiện tượng pin chai có thể khiến cho hệ cảm ứng bị đơ.

Đối với trường hợp bạn chẳng thể tắt nguồn và mở lại máy nhiều lần, đừng ngần ngại liên hệ Bình Minh Mobile để được hỗ trợ sửa chữa tận tình. Hãy liên hệ  ngay với chúng tôi qua các thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất:

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710