fbpx

Macbook thế hệ mới nhất của Apple tuyệt vời như thế nào?

Macbook thế hệ mới nhất của Apple tuyệt vời như thế nào?

Đây cũng là chiếc MacBook đầu tiên được cung cấp trong bốn lựa chọn màu sắc: bạc cổ điển, xám, vàng và vàng hồng.
Hiện chỉ được cung cấp với màn hình 12 inch, nó đại diện cho tương lai của máy tính xách tay Apple. Sau khi làm mới vào tháng 4 năm 2016, nó hiện bao gồm màn hình Retina 2304 × 1440 (226ppi), RAM 8GB và bộ nhớ SSD lên đến 512GB, cùng với bộ vi xử lý Intel Core M siêu năng lượng thấp. Mô hình cơ bản bao gồm chip Intel Core M lõi kép 1.1GHz với GPU Intel HD Graphics 515; và các mô hình được nâng cấp cung cấp bộ vi xử lý lõi kép Intel Core m5 hoặc lõi kép 1,3GHz Intel Core m7 với Turbo Boost lên tới 3,1GHz.Với khung gầm được thiết kế lại chỉ hơi rộng hơn bàn phím, độ dày 0,14 ″ –0,52 MacBook của MacBook mới đạt được một phần bằng cách bỏ tất cả các cổng kết nối bên ngoài tiết kiệm cho cổng tai nghe 3,5 mm và cổng USB-C đảo ngược mới. được sử dụng để cấp nguồn, kết nối dữ liệu và đầu ra video. Hầu hết kết nối của MacBook được xử lý không dây với sự hỗ trợ 802.11ac và Bluetooth 4. Nó hứa hẹn 9-10 giờ của pin tùy thuộc vào cách máy tính đang được sử dụng.


Trackpad Force Touch được tái thiết kế giờ đây có thể cảm nhận được nhiều mức áp suất hơn là chỉ một, sử dụng bốn cảm biến áp suất và một miếng đệm phản hồi xúc giác để tái tạo sự nhấp chuột của bàn di chuột truyền thống. Ngoài ra, bàn phím đã được thiết kế lại hoàn toàn để giữ lại các nhấp chuột, độ chính xác và du lịch mong đợi của các phím thông thường, đồng thời cắt chiều sâu và chiều rộng của chúng để vừa với khung. Một nắp siêu mỏng chỉ đủ độ sâu cho máy ảnh FaceTime 640 × 480, một sự thỏa hiệp cho kích thước nhỏ hơn.

Giống như MacBook Air thế hệ đầu tiên, MacBook mới là nhằm vào những người dùng có nhu cầu về máy tính không đòi hỏi mã lực đáng kinh ngạc, nhưng được hưởng lợi từ một khung gầm nhẹ, mỏng với màn hình thực sự đẹp. Mặc dù bạn sẽ làm tốt hơn trong điều kiện đồng đô la và sức mạnh bằng cách mua một giá tương đương 13 ″ Retina MacBook Pro, bạn sẽ có gần gấp đôi trọng lượng để mang theo (2,03 pound so với 3,48 pound) và một dấu chân lớn hơn để quản lý. Lựa chọn nào tốt nhất cho nhu cầu của bạn sẽ mang tính cá nhân cao.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710