fbpx

Đánh giá camera iPhone SE

Đánh giá camera iPhone SE

Camera iPhone SE có điểm gì đặc biệt?

iPhone 6, 6s ra đời là bước đánh dấu sự phát triển lớn về khả năng chụp ảnh của Apple nhưng lại đánh mất thiết kế truyền thống của iPhone các thế hệ trước. iPhone SE ra đời thực sự đã thoải mãn đam mê của những người dùng yêu “tỉ lệ vàng” truyền thống và đỉnh cao công nghệ của iPhone.

Về cơ bản iPhone SE có mẫu thiết kế giống iPhone 5s, Cấu hình cơ bản  vẫn giữ màn hình 4″, độ phân giải 1136 x 640, độ tương phản 800:1, độ sáng tối đa 500nit, CPU: Apple A9 + M9 motion processor.

Điểm mới đặc biệt nổi trội của thế hệ iPhone mới này là sự nâng cấp của Camera:

Chi tiết về thiết kế:

– Camera iPhone SE có giao diện thân thiện, sử dụng đơn giản, tốc độ mở ứng dụng và chụp ảnh cực kì nhanh. Người dùng như sẽ không nhận thấy độ trễ khi mở ứng dụng này đồng thời bức ảnh sẽ được chụp hoàn tất ngay sau khi bạn chạm nhẹ vào nút chụp cảm ứng trên màn hình iPhone SE.

Chi tiết về thông số kĩ thuật:

– Vẫn sử dụng camera chính với độ phân giải 8MP, camera selfie độ phân giải 1.2 MP. Tuy nhiên, khả năng chụp ảnh cùng chất lượng hình ảnh trên iPhone SE đã có sự cải thiện đáng kể, càng khẳng định thêm thông số kỹ thuật không hề ảnh hưởng đến hình ảnh thu được từ camera iPhone SE, mạng lại cho người sử dụng những hình ảnh sắc nét.

– Đáng nói, camera thiết bị này còn được hỗ trợ tính năng chụp ảnh động Live Photos (một tính năng cao cấp mà chúng ta chỉ mới nhìn thấy trên bộ đôi 6S, 6S Plus của Apple) – tính năng chụp ảnh tự động. Sự khác biệt của Live Photos so với ảnh tĩnh thông thường chính là hình ảnh được ghi lại 1,5 giây trước và sau khi bức ảnh chính được chụp và lưu vào máy, kết quả là bạn có một ảnh tĩnh với khoảnh khắc 3 giây.

Ngoài ra, camera cũng hỗ trợ quay video toàn cảnh và tự động lấy nét.

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710