fbpx

Dế yêu bị xước làm nhan sắc tàn phai, đây là mẹo loại bỏ không thể dễ hơn

Dế yêu bị xước làm nhan sắc tàn phai, đây là mẹo loại bỏ không thể dễ hơn

Ai dùng điện thoại chắc cũng hiểu được sau một thời gian sử dụng thì nhan sắc của máy sẽ tàn phai, không chỉ cạnh viền, mặt lưng mà còn cả mặt kính cảm ứng phía trước nếu không sử dụng các biện pháp ốp lưng hoặc dán màn hình. Vậy nếu màn hình điện thoại của bạn bị trầy xước, bạn có biện pháp nào để loại trừ những vết xấu xí ấy? Hãy xem ngay những mẹo dưới đây để cứu lại sắc đẹp của dế yêu nhé.

1. Kem đánh răng

ve

Cần gì tìm đâu xa, thứ có thể phục hồi nhan sắc cho smartphone của bạn nằm ngay trong phòng tắm đấy. Hãy vào trong phòng tắm, lấy ngay kem đánh răng ra và làm theo các bước sau để tẩy các vết xước nhỏ: – Thoa 1 ít kem đánh răng (tránh sử dụng loại kem đánh răng dạng gel) lên đầu tăm bông hoặc một miếng vải sạch, mềm. – Bắt đầu chà thật nhẹ tăm bông hoặc vải theo hình vòng tròn lên màn hình cho đến khi bạn không còn thấy vết xước nữa. – Tiếp tục lau màn hình lại bằng miếng vải mềm và ẩm để loại bỏ phần kem đánh răng còn sót lại.

2. Kem loại bỏ vết xước dành cho xe ô tô

ve

Trên thị trường có một số loại kem để loại bỏ vết xước trên ô tô như Turtle Wax, 3M Scratch và Swirl Remover. Bạn cũng có thể mua về những loại này để loại bỏ hoặc giảm thiểu bớt vết trầy xước trên mặt kính điện thoại của mình. Cách thực hiện cũng khá đơn giản: cho một ít kem lên miếng vải mềm và chà nhẹ lên các vết xước theo hình vòng tròn.​

Updating…

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710