fbpx

Hướng dẫn cách đổi kiểu chữ nhắn tin trên Zalo

Đổi font chữ trên Zalo

Hướng dẫn cách đổi kiểu chữ nhắn tin trên Zalo

Zalo là ứng dụng chat miễn phí, giúp bạn trao đổi công việc cũng như trao đổi những yêu thương từ người thân, bạn bè, đối tác. Ứng dụng ngày càng tiện ích với nhiều thay đổi, trong đó có cập nhật đổi kiểu chữ nhấn tin trên Zalo.

Đổi font chữ trên Zalo
Đổi font chữ trên Zalo

Nhắn tin bằng Zalo đã trở thành thói quen của rất nhiều người hiện nay, kể cả trẻ hay già. Để nâng cao trải nghiệm của người dùng Zalo liên tục mang đến nhiều cải tiến cho chức năng nhắn tin như:

  • Gửi tin nhắn bí mật Zalo,
  • Ẩm tin nhắn trên Zalo iOS, hay
  • Chat tiếng Việt kiểu Tiếnq Việt trên Zalo,… và trong bản cập nhật gần đây của Zalo, bạn còn có thể đổi font chữ chat Zalo khi chat trên điện thoại.

Và đó có nghĩa là, khi nhắn tin với người khác trên Zalo bạn được phép lựa chọn kiểu chữ, cỡ chữ mình yêu thích để gửi cho họ dễ đọc tin nhắn hơn, hay chỉ đơn giản chỉ là tạo sự độc đáo, mới mẻ hơn so với cách hiển thị cũ kia.

Cách đổi font chữ zalo
Cách đổi font chữ zalo

Dưới đây, Bình Minh Mobile sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật đổi kiểu chữ nhắn tin trên Zalo trên hệ điều hành iOS, còn các máy Android khác bạn có thể áp dụng tương tự. Hãy thao tác luôn để có thể nhớ được các bước chi tiết mà chúng tôi hướng dẫn nhé.

5 bước để hướng dẫn đổi kiểu chữ nhắn tin trên zalo như sau:

Bước 1: Cập nhật phiên bản Zalo mới nhất.

Để thay đổi font chữ Zalo khi chat trên iOS, đầu tiên các bạn phải cập nhật phiên bản Zalo của mình lên phiên bản mới nhất vì những phiên bản quá cũ không cho phép thay đổi font chữ chat.

Bước 2: Chọn vào bất kỳ cuộc gọi hội thoại nào.

Bạn mở ứng dụng Zalo lên và chọn vào bất kỳ cuộc gọi thoại nào mà bạn muốn gửi tin nhắn thay đổi font chữ Zalo trên iPhone hoặc iPad.

Bước 3: Soạn nội dung tin nhắn, ấn và giữ biểu tượng gửi.

Tiếp đó, bạn ấn chọn vào mục nhập tin nhắn và soạn nội dung tin nhắn mà bạn muốn viết. Sau đó, bạn tiến hành ấn và giữ biểu tượng Gửi (biểu tượng hình mũi tên).

Bước 4: Bạn ấn chọn vào một font chữ mình yêu thích.

Lúc này, trên màn hình điện thoại iPhone sẽ hiển thị tất cả biểu tượng font chữ mà bạn có thể đổi trên ứng dụng Zalo. Hiện tại có đến 26 kiểu chữ khác nhau, bạn ấn chọn vào một font chữ mình yêu thích.

Bước 5: Chọn được cỡ chữ và gửi tin nhắn đi.

Sau khi đã chọn được cỡ chữ trong Zalo thích hợp. Các bạn chỉ cần chọn Gửi là tin nhắn sẽ được chuyển đi ngay lập tức. Và như bạn thấy, dòng tin nhắn đổi font chữ Zalo khi chat trên iPhone đã xuất hiện.

Kiểu chữ nhắn tin zalo
Kiểu chữ nhắn tin zalo

Bình Minh Mobile hy vọng qua bài đọc trên thì các bạn có thể thay đổi kiểu chữ nhắn tin trên zalo theo mong muốn của mình nhé!

Chúc bạn thành công!

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710