fbpx

Iphone 5S vẫn “nóng” trên thị trường smartphone

Iphone 5S vẫn “nóng” trên thị trường smartphone

Thiết kế

 iPhone 5S mê hoặc nguời dùng bởi thiết kế riêng biệt với bề mặt ấn tượng, những đường nét, màu sắc vuông vắn, tinh tế đấy sang trọng. Bổ sung thêm thiết kế màu vàng champagne và màu xám là một quyết định đúng đắn của Apple khi đây trở thành 2 phiên bản đẹp nhất được người dùng ưa thích.Ngoài ra, màn hình 4 inch siêu phẳng với độ phân giải 1136 x 640 pixel khiến màu sắc chân thực tới từng chi tiết, cảm ứng nhạy mượt mà.

 thiet ke iphone 5s

Thiết kế iPhone 5S tinh tế và đẳng cấp

Cảm biến nhận dạng vân tay (touch ID)

 Cảm biến nhận dạng vân tay được tích hợp trên nút Home là trải nghiệm hoàn hảo cho nguwoif sử dụng iPhone 5S. Touch ID không chỉ hoạt động tốt, rất nhạy khi chỉ cần chạm nhẹ mà còn nhận diện được từu nhiều góc độ khác nhau, tần suất nhận diện không chính xác thấp. Mặc dù chưa thể sử dụng như một “chiếc ví điện tử đa năng” để chi trả trực tuyến hoặc lưu giữ vé xem phim nhưng iPhone 5S được coi là thế hệ tiềm năng đặt nền tảng cho công nghệ này.

Camera

 Có lẽ camera là một trong những điều rất được mong đợi và quả thực iPhone 5S không khiến người dùng phải thất vọng. Điểm ảnh có kích cỡ lớn hơn, đạt mức 1,5 micron, cảm biến được gia tăng kích cỡ thêm 15%, khẩu độ f/2.2 là điểm cộng để 5s xử lý ảnh tốt trong điều kiện thiếu sáng.Ngoài ra, sức mạnh xử lí của A7 và vi xử lí hình ảnh mới tích hợp trên A7 giúp iPhone 5S có khả năng chụp liên tiếp khi giữ nút chụp đồng thời có thể chụp ảnh “tốc độ cao”, lấy nét tốt hơn và xử lý ổn ảnh chụp khi bị rung tay. Với camera iPhone 5S, những bức ảnh tinh tế và sinh động như “chạm” vào cuộc sống.

 camera iphone 5s

Camera cải tiến với những bức ảnh chân thực và sống động

iOS 7

 iOS7 dẫu chưa hoàn toàn đột phá nhưng cũng rất đáng được ghi nhận khi ngày càng lớn mạnh, mượt mà hơn và xử lí tốt hơn. Nhờ có iOS7 mà 5S có khả năng chia sẻ tập tin giữa 2 thiết bị một cách nhanh chóng qua tính năng AirDrop. Bên cạnh đó, trình Control Center giúp mở nhanh Wifi, khóa xoay màn hình, kích hoạt đèn flash LED làm đèn pin…Riêng với camera, iOS7 cho phép zoom khi quay video, bổ sung nhiều bộ lọc màu sắc, có thể chỉnh sửa trực tiếp trên trình máy ảnh mà không phải qua bên thứ ba.

 ios 7 iphone 5s

iOS7 ngày càng lớn mạng, mượt mà hơn và xử lí tốt hơn

Chất lượng cuộc gọi và thời lượng pin

 Chất lượng cuộc gọi: Một siêu phẩm đẳng cấp như iPhone 5S dĩ nhiên sẽ không khiến người dùng phải thất vọng ở tác vụ cơ bản nhất này. Dưới nền tảng của iOS7, chất lượng cuộc gọi tốt, âm chuẩn, ít bị nhiễu. Trình Facetime cải thiện đáng kể với âm lượng rõ ràng, không bị gián đoạn.

 Thời lượng pin: Trong cuộc thử nghiệm của Cnet, iPhone 5S đã chứng minh thời lượng pin kéo dài của mình khi có thể sử dụng 11 giờ trong tình trạng xem video liên tục ở chế độ máy bay và độ sáng 50%. Trong điều kiện bình thường, iPhone 5S còn khoảng 20% pin sau 1 ngày làm việc. Thời lượng pin như vậy giúp bạn có thể làm nhiều việc với chiếc smartphone trong cả ngày mà không lo gì hết pin hay sập nguồn.

 Dù đứng trước nhiều đối thủ cạnh tranh “đáng gờm” nhưng với những cải tiến mới mẻ và vượt trội cùng đẳng cấp thương hiệu được khẳng định, iPhone 5S vẫn còn sức “nóng” trên thị trường smartphone hiện nay.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710