fbpx

Tìm hiểu công nghệ sạc Mag Safe? Cách thức hoạt động của Mag Safe?

Tìm hiểu công nghệ sạc Mag Safe? Cách thức hoạt động của Mag Safe

Tìm hiểu công nghệ sạc Mag Safe? Cách thức hoạt động của Mag Safe?

Công nghệ sạc MagSafe được giới thiệu thông qua sự kiện ra mắt iPhone 12. Đây là công nghệ sạc không dây hiện đại. Vậy cách thức hoạt động của nó như thế nào? Bài viết dưới đây của Bình Minh Mobile sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này.

Thế nào là công nghệ sạc không dây MagSafe?

Thực chất công nghệ sạc từ tính MagSafe đã được ứng dụng trên những sản phẩm Macbook có từ năm 2006. Đây là cách kết nối tiện lợi sử dụng lực hút nam châm. Nó sẽ mang đến sự tiện dụng cho người dùng. Thật không may đến năm 2016 MagSafe đã bị Apple “khai tử”. Cho tới nay công nghệ này lại được sử dụng lại với hình thức sạc không dây MagSafe dành cho iPhone 12. Sạc không dây MagSafe Duo sẽ dành cho iPhone 1 và Apple Watch đồng thời.

Những thành phần tích hợp của iPhone 12 sẽ giúp kích hoạt Magsafe. Nó sẽ bao gồm lớp đồng graphite, nam châm bọc polycarbonate, lõi sạc à lớp điện cùng thành phần NFC. Nam châm được căn chỉnh ở phần giữa giúp điện thoại sạc đúng cách. Phương châm hoạt động rất đơn giản. Nó sẽ chuyển năng lượng có từ đế sạc sang smartphone nhờ vào cảm ứng điện từ. Tốc độ sạc chuẩn của MagSafe sẽ là 15W.

Công nghệ sạc không dây MagSafe vô cùng hữu ích trên iPhone 12

Tính năng ưu điểm của công nghệ sạc không dây MagSafe?

So với các loại sạc không dây khác thì MagSafe tiện dụng hơn rất nhiều. Người dùng không cần để yên máy trên phần đế sạc. Bạn hoàn toàn có thể cầm lên một cách rất linh hoạt. Đang sạc mà người dùng rút ra thì phần cổng sạc sẽ rơi ra nhanh chóng. Đặc biệt nó sẽ không gây ảnh hưởng gì tới điện thoại. Bởi vậy có thể nói công nghệ sạc không dây MagSafe mang đến sự hữu dụng tuyệt đối.

Tính đến hiện nay chỉ có iPhone 12 cùng Apple Watch được ứng dụng công nghệ sạc không dây MagSafe. Có thể trong tương lai công nghệ sạc hữu ích này sẽ được ứng dụng rất nhiều trong những sản phẩm và thiết bị khác của Apple. Đây là công nghệ sạc hiện đại, hữu dụng.

Sạc không dây MagSafe vô cùng tiện dụng

Phụ kiện hữu ích hỗ trợ sạc không dây MagSafe

Những phụ kiện hỗ trợ hữu ích cho công nghệ này mà người dùng có thể sử dụng đó là:

– Ốp lưng tích hợp MagSafe hữu ích: Phía sau ốp lưng sẽ được gắn bộ sạc ở phía sau để sạc tiện dụng.

– Ví da kết hợp cổng sạc không dây MagSafe: Người dùng chỉ cần áp sạc vào ví là điện đã có thể truyền vào smartphone nhanh chóng.

– Bao da hỗ trợ tích hợp MagSafe: Loại bao da này sẽ nhận biết được điện thoại bên trong và có thể mở chế độ đồng hồ trên phần màn hình.

Những phụ kiện hỗ trợ sạc không dây MagSafe rất được ưa chuộng

Công nghệ sạc không dây MagSafe vô cùng hiện đại và tiện dụng. Với những ai có nhu cầu tìm hiểu thêm về công nghệ này thì có thể liên hệ với Bình Minh Mobile để được hỗ trợ:

  • Địa chỉ: số 167 Thái Hà – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline liên hệ: 0948.710.710
  • Email: contact@binhminhmobile.com
  • Website: binhminhmobile.com

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710