fbpx

iPhone 8 sẽ có thể hỗ trợ quay Video chuẩn 4K

iPhone 8 sẽ có thể hỗ trợ quay Video chuẩn 4K

Những rò rỉ từ trước trong bản Firmware thử nghiệm của Homepod đã cho chúng ta khá nhiều thông tin cụ thể, và hôm nay một lần nữa các lập trình viên lại phát hiện thêm những đoạn mã cho thấy iPhone 8 có thế sẽ có thể quay được Video chuẩn 4K/60fps.

iphone 8 quay video 4k

Cụ thể, theo nguồn tin từ iHelp, các đoạn code chỉ ra rằng iPhone 8 có thể quay Video 4k đi kèm tính năng Slowmotion tốc độ khung hình làm chậm 60fps. Trong đó ghi rõ 2 đoạn mã đều giống hệt nhau ở cả 2 vị trí Front (đằng trước) và Back (mặt sau), cho thấy khả năng quay Video cùng khung hình ở cả Camera trước và sau trên iPhone 8.

Trước đây, khi iOS 9 ra mắt, cũng có những đoạn code tương tự cho thấy camera trước tích hợp quay Video toàn cảnh, độ phân giải 1080p@240fps slowmotion đi cùng với đèn flash. Thế nhưng, chỉ có một tính năng trở thành hiện thực đó là đèn flash và đó là một phần mềm trên Camera chứ không phải đèn flash được thiết kế ở phía trước. Vậy nên, Camera selfie trên iPhone 8 có lẽ sẽ chưa thể hiện thực hóa khả năng này, chúng ta hãy cùng chờ đợi lời giải đến từ Apple trong tháng 9 tới đây.

code ios9

Với việc đưa vào tính năng quay Video 4k cùng Slowmotion 60fps, iPhone 8 sẽ là chiếc Smartphone đầu tiên của Apple hỗ trợ lưu trữ tệp tin chuẩn HEVC(H265) có thể tiết kiệm dung lượng hơn 40% so với chuẩn H264 trước đây.

Sau tất cả, đây là một bước đi hoàn toàn đúng đắn của Apple, có lẽ sẽ đưa iPhone 8 trở lại thời kì đỉnh cao của Camera Phone như trước đây để cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ trên thị trường như HTC U11, Google Pixel hay Samsung Galaxy S8.

Nguồn: gsmarena.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710