fbpx

Làm thế nào phát nhạc trên Apple Watch Series 3 mà không cần Iphone?

Làm thế nào phát nhạc trên Apple Watch Series 3 mà không cần Iphone?

Mặc dù không hoàn toàn rõ ràng nhưng giờ đây người dùng có thể truyền toàn bộ thư viện Apple Music từ Apple Watch sang tai nghe hỗ trợ Bluetooth như AirPods mà không cần sự hỗ trợ của iPhone.

Công nghệ mới này chỉ áp dụng với các mô hình không phải LTE Series 3, cũng như các mẫu Apple Watch cũ hơn (bao gồm cả Series 0 thế hệ đầu tiên) qua Wi-Fi.

 

Để phát được nhạc không cần Iphone, đầu tiên hãy đảm bảo rằng Apple Watch của bạn hoàn toàn bị ngắt kết nối khỏi iPhone của bạn bằng cách thoát khỏi phạm vi Bluetooth hoặc tắt Bluetooth hoàn toàn trên iPhone của bạn. Để tắt Bluetooth trên iPhone của bạn, hãy đi tới Cài đặt → Bluetooth → và tắt Bluetooth.

Ghép nối tai nghe Bluetooth với Đồng hồ Apple của bạn. Nếu trước đó bạn đã ghép nối tai nghe Bluetooth với Apple Watch trước đây hoặc nếu bạn đang sử dụng AirPod đã được ghép nối với bất kỳ thiết bị nào khác trước đây, chỉ cần vuốt lên từ dưới cùng của mặt Đồng hồ để gọi Trung tâm điều khiển, cuộn đến phía dưới và chạm vào biểu tượng AirPlay, sau đó chọn tên tai nghe Bluetooth của bạn. Nếu không, hãy vào Cài đặt → Bluetooth trên Apple Watch của bạn. Đảm bảo tai nghe Bluetooth của bạn đang bật và đang ở chế độ ghép nối. Bạn có thể phải xác nhận một số loại mã trước khi nó ghép nối với Apple Watch.

Khi tai nghe Bluetooth của bạn được ghép nối, hãy chuyển tới ứng dụng Apple Music trên Đồng hồ của bạn, nhấn Thư viện và chọn nhạc của bạn. Từ đây, Apple Watch của bạn sẽ tiếp tục và bắt đầu phát nhạc qua LTE hoặc Wi-Fi, độc lập với iPhone của bạn. Trên các mẫu Apple Watch hỗ trợ LTE, bạn thậm chí có thể phát trực tuyến các đài phát thanh Apple Music.

Để chia sẻ và đóng góp thêm ý kiến, hãy comment phía dưới cùng thảo luận với Bình Minh Mobile nhé.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710