fbpx

Lý lịch trích chéo chiếc iMac của nhà Apple

Lý lịch trích chéo chiếc iMac của nhà Apple

Mô hình cấp thấp nhất của iMac được trang bị bộ vi xử lý Core i5 1.4GHz không khí chậm, nhanh chóng tăng lên tới 2.7GHz và 3.5GHz i5 và i7 khi giá tăng; ổ đĩa cứng từ một ổ đĩa 500GB chậm đến một SSD 1TB nhanh, với bộ vi xử lý đồ họa tốt hơn ở mức giá cao hơn. Bạn nhận được hầu hết hiệu suất, cổng và tính năng của Mac Pro cùng với màn hình tích hợp, tất cả đều có mức giá thấp hơn.


Các miếng dán iMac chỉ mỏng 5mm ở các cạnh của nó, một thay đổi thiết kế đòi hỏi sự mất mát của ổ đĩa quang và sự chuyển động của đầu đọc thẻ cho các máy tính của họ, gần các cổng của họ. Bạn cũng không thể nâng cấp RAM của mô hình 21,5 after sau khi mua, vì vậy bạn sẽ cần phải mua máy tùy chỉnh với số tiền bạn muốn. Nhưng đó là những thỏa hiệp duy nhất, vì iMac mỏng có đặc điểm kỹ thuật nội bộ cao cấp như bộ vi xử lý nhanh, cổng USB 3 và SSD tùy chọn hoặc Ổ đĩa Fusion. Fusion Drive kết hợp ổ SSD với ổ cứng chuẩn để cung cấp các lợi ích của bộ nhớ flash, trong khi vẫn cung cấp dung lượng lưu trữ 1TB hoặc 3TB mà nhiều khách hàng mong đợi từ iMac.

Apple cập nhật lần cuối iMac thông thường vào tháng 9 năm 2013, nhưng vào giữa năm 2014 đã giới thiệu bản cập nhật nhỏ cho iMac 21,5 inch cung cấp chip MacBook Air chất lượng ở mức giá hợp lý hơn. Nếu bạn muốn tiết kiệm số tiền tương đương mà không ảnh hưởng đến hiệu suất, Apple bán iMac đã được tân trang lại với mức chiết khấu và chúng không thể phân biệt được với các máy mới.

Vào mùa thu năm 2014, Apple đã giới thiệu một iMac 27 top hàng đầu trông giống hệt với bên ngoài, ngoại trừ việc bổ sung một màn hình Retina 5K. Với mức giá 2,499 USD từ Apple Store, iMac với màn hình Retina 5K bao gồm một bộ xử lý Core i5 3.5GHz, và được bán với giá cao hơn 500 đô la so với iMac 27 compar được trang bị tương đương. Ngoài màn hình sắc nét hơn, iMac 5K có thể được tùy chỉnh với bộ xử lý Core i7 4.0GHz nhanh hơn, card đồ họa 4GB và RAM lên tới 32GB. Giống như Retina MacBook Pros, có khả năng giá iMac Retina sẽ giảm trong vòng vài năm tới. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy một mô hình Retina 21,5 inch trong tương lai.

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710