fbpx

Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về iPhone X Plus

Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về iPhone X Plus

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành ba mẫu iPhone mới trong năm nay, bao gồm một phiên bản mới của iPhone X hiện tại, cũng như một mẫu LCD 6 inch mới và một mẫu OLED 6,4 inch.
Mặc dù chúng tôi vẫn còn vài tháng nữa so với thông báo của Apple, có khá nhiều điều chúng tôi đã biết về cái gọi là “iPhone X Plus”. Đọc tiếp khi chúng tôi làm tròn lên những tin đồn mới nhất về thiết bị 6.4 inch…

Thiết kế & Kích thước
IPhone X Plus, như bạn mong đợi, có khả năng tính năng thiết kế tương tự như iPhone X hiện tại, chỉ trong một yếu tố hình thức lớn hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có một màn hình hiển thị cạnh với một đường cắt ngang dọc theo đầu để chứa các thành phần Face ID cần thiết.
Xét về kích thước thô, sơ đồ chuỗi cung ứng cho thấy thiết bị sẽ là 157,53mm bởi 77,44 mm dày 7,85 mm. So sánh dễ dàng nhất cho thiết bị này là iPhone 8 Plus hiện tại, có kích thước ở độ dày 158.4mm x 78.1mm x 7.5mm.
Như bạn có thể thấy, điều này có nghĩa là iPhone X Plus có thể sẽ hơi ngắn hơn và hẹp hơn, nhưng hơi dày hơn một chút. Video thực hành cung cấp các so sánh trực tiếp giữa hai thiết bị, cho biết mỗi thiết bị cảm thấy thế nào trong tay và hơn thế nữa.
Ở những nơi khác, chúng ta nên mong đợi iPhone X Plus có tính năng tương tự kính lưng và bezels thép không gỉ như iPhone X. Hiện tại một báo cáo cũng cho rằng nó có thể có một tùy chọn màu vàng mới (như iPhone X được dự định) và tính năng khả năng dual-SIM.

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710