fbpx

Những tiết lộ đáng tin về Samsung Galaxy Note 7.

Những tiết lộ đáng tin về Samsung Galaxy Note 7.

Những chi tiết mới nhất về Samsung Galaxy Note 7.

Tài khoản khẳng định rằng Samsung Galaxy Note 7 có thiết kế gần giống với S7 Edge, với màn hình uốn cong cae 2 cạnh. Note 7 sẽ có màu sắc mới đó là màu xanh với viền bezel vàng. Phiên bản màu đen và bạc sẽ vẫn có, trong khi phiên bản gold sẽ chỉ có lựa chọn quốc tế. Vẫn giống với S7, note 7 có tính năng chống bụi và chống nước và đặc biệt hơn bút S Pen có thể sử dụng được cả dưới nước.

Samsung Galaxy Note 7

Thông số cơ bản của Samsung Galaxy Note 7

Camera sau 12M, pin 3.5000 mAh, kính bảo vệ Gorilla Glass 4 và cổng kết nối USB Type –C cũng là những thông tin được người này xác nhận.

Samsung Galaxy Note 7

Điều gì đặc biệt ở Samsung Galaxy Note 7.

Ngoài việc chống nước và có thể sử dụng S Pen dưới nước thì camera của chiếc phablet này có khả năng nhận diện các vật thể chuyển động và làm chậm chuyển động của chúng. Chúng ta cùng tưởng tượng nhé một video quay chậm nụ cười tỏa nắng của 1 cô gái sẽ tuyệt thế nào chứ. Tốc độ làm chậm sẽ được dễ dàng điều chỉnh bằng một thanh trượt.

Tính năng quét võng mạc cũng được xác nhận là sẽ có, nó sẽ tự động tắt sau 8 giây để bảo vệ mắt người dùng.

Những tiết lộ này dự báo một phiên bản vượt trội của Samsung sẽ đánh bật mọi đối thủ cùng phân khúc. Mới chỉ là những tiết lộ nhưng Bình Minh Mobile tin rằng phiên bản Samsung Galaxy Note 7 còn có những tính năng vượt trội hơn cả những tiết lộ trên.

————————————– BÌNH MINH MOBILE ———————————-

167 THÁI HÀ, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Hotline: 0948.710.710

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710