fbpx

Samsung galaxy s7 edge và LG G5: Bạn sẽ chọn sản phẩm nào? (phần 1)

Samsung galaxy s7 edge và LG G5: Bạn sẽ chọn sản phẩm nào? (phần 1)

 

     samsung galaxy s7 edge và lG G5

    

     Về màn hình hiển thị. Năm nay, cả samsung và LG cùng trở lại với dòng máy flagship nhỏ hơn so với dự đoán của chúng ta: Màn hình hiển thị từ 5.7’’ đối với samsung galaxy s6 edge thì galaxy s7 edge đã giảm xuống còn 5.5’’ inch, con cưng G5 của LG cũng giảm xuống còn 5.3’’ so với dòng tiền nhiệm trước đó là G4 với 5.5’’ inch. Galaxy s7 edge có khả năng chống nước IP68 và chống bụi tuyệt đối, Người anh em đồng hương LG G5 cũng không kém cạnh khi lắp đặt bộ kính cường lực Gorilla Glass 4 để bảo vệ màn hình một cách tối ưu.

 

      Hiển thị của samsung galaxy s7 edge và lG G5

   

     Cả 2 dòng điện thoại thông minh này đều có bộ nhớ RAM lên tới 4gb, nhưng hãy cùng xem bộ xử lý quan trọng bên trong máy ra sao. Trong khi LG g5 sử dụng con chip cải tiến hiện đại snapdragon 820, loại chip tối ưu vừa được ra mắt vào cuối năm ngoái thì samsung cũng không hề kém cạnh khi sử dụng 2 chip là snapdragon và exynos. Nếu so sánh Exynos với snapdragon, thì exynos tốt hơn khá nhiều với hiệu quả lớn hơn 15%-20% so với snapdragon.

      samsung exudos 7 và snapdragon

     

     Về pin, LG g5 sử dụng pin li-lon 2800 mAh có thể tháo ra thay thế dễ dàng, trong khi đó samsung Galaxy s7 edge sử dụng pin cực khủng với lion 3600 mAh tuy nhiên không thể thay đổi tháo rời pin trong máy, mặc dù vậy thì chúng ta cũng không cần phải quá lo lắng khi samsung khẳng định rằng với dung lượng pin khủng kết hợp cùng các con chip tối tân được cài trong máy thì chiếc smartphone này sẽ vô cùng tiết kiệm điện năng và tiết kiệm pin.

 

 

 pin của Samsung galaxy s7 edge và LG G5

 

Samsung galaxy s7 edge và LG G5: Bạn sẽ chọn sản phẩm nào? (phần 2)

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710