fbpx

Rò rỉ ảnh mặt lưng iPhone 8 từ nhà máy Foxconn, cảm biến vân tay ở phía sau ngay bên dưới logo Apple

Rò rỉ ảnh mặt lưng iPhone 8 từ nhà máy Foxconn, cảm biến vân tay ở phía sau ngay bên dưới logo Apple

Apple vẫn chưa thông báo ngày ra mắt chính thức iPhone 8. Tuy nhiên, càng tới gần thời điểm dự kiến ra mắt, thông tin và hình ảnh của iPhone 8 ngày càng xuất hiện nhiều trên internet. Hình ảnh mới nhất của thiết bị kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone của Apple rò rỉ từ chính nhà máy của Foxconn.

Hình ảnh này chụp mặt lưng của những chiếc iPhone 8 ngay trước khi chúng được đóng gói để chuyển sang dây chuyền sản xuất khác. Nhìn ảnh chúng ta có thể đoán được cảm biến vân tay của iPhone 8 sẽ có lẽ được đặt ở phía sau, ngay dưới logo Apple.

mặt lưng iphone 8

Năm nay, Apple dự kiến ra mắt tới ba mẫu iPhone mới vào tháng Chín. Cụm camera kép xếp dọc cho thấy mẫu iPhone trong ảnh là iPhone 8.

Tuy nhiên, vị trí cảm biến vân tay ở phía sau trái ngược với tin đồn và hình ảnh rò rỉ gần đây. Nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 8 sẽ có cảm biến vân tay nhúng dưới màn hình hoặc đặt ở nút nguồn. Khả năng đây là mẫu iPhone 7s cũng bị loại bỏ bởi hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy cụm camera kép phía sau 7s được xếp ngang.

Dự kiến iPhone 8 sẽ ra mắt vào tháng Chín cùng iPhone 7s và 7s Plus. iPhone 8 sẽ là mẫu iPhone đắt nhất từ trước tới nay khi mức giá dự kiến lên tới 1.000 hoặc 1.200 USD.

Nguồn: GSMarena.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710