fbpx

NHỮNG ĐIỂM SAMSUNG GALAXY S7 KHIẾN IPHONE 6S “ BÓ TAY”

NHỮNG ĐIỂM SAMSUNG GALAXY S7 KHIẾN IPHONE 6S “ BÓ TAY”

  1. Samsung Galaxy S7 có thể chống nước

 Ông lớn Samsung đã cho người dùng trải nghiệm  Galaxy S7 và S7 Edge đều có khả năng ngâm nước trong 30 phút ở độ sâu lên tới 2 mét. Cả 2 mẫu điện thoại này cũng được chứng nhận tiêu chuẩn IP68 – kín bụi hoàn toàn. Ngược lại nhiều thử nghiệm cho thấy iPhone 6s có khả năng chịu nước tương đối tốt, tuy nhiên có vẻ như Apple vẫn chưa đủ tự tin để khẳng định sản phẩm của mình sở hữu một tiêu chuẩn chống nước chính thức nào đó. 

  

 2. Galaxy S7 có tính năng sạc nhanh

Thông qua cổng kết nối microUSB, Samsung Galaxy S7 sở hữu khả năng sạc nhanh. Hiện Samsung chưa công bố cụ thể về tính năng này. Tuy nhiên, với việc trước đó Samsung Galaxy S6 cần hai giờ để sạc đầy pin, người dùng có thể hy vọng khả năng của Galaxy S7 còn ấn tượng hơn. Hiện nay, theo thông tin từ Samsung, ông lớn công nghệ Hàn Quốc cho biết bạn có thể có 60% thời lượng pin cho S7 với 30 phút sạc.

Cùng lúc, để sạc đầy chiếc iPhone 6s, bạn sẽ cần tới 3 giờ đồng hồ.

  

3. Samsung Galaxy S7 có thể sạc không dây

 Samsung Galaxy S7 được ông lớn Hàn quốc trang bị tính năng sạc không dây. Không dừng lại ở đây, bạn còn có thể sạc nhanh không dây. Được biết, sạc nhanh không dây sẽ giúp Galaxy S7 đầy pin nhanh hơn sạc thường với dây. Tuy nhiên, sạc nhanh không dây vẫn sẽ chậm hơn sạc nhanh có dây do những giới hạn hiện có về công nghệ.

   

4. Samsung Galaxy S7 lấy nét nhanh hơn Iphone 6s

Tốc độ lấy nét, đặc biệt là ở điều kiện thiếu sáng là điểm mạnh vượt trội của camera trên bộ đôi Samsung Galaxy S7/S7 Edge, và đây cũng là điều được ông lớn Hàn Quốc chỉ ra trong buổi ra mắt hai siêu phẩm này. Không chỉ có lấy nét, độ chi tiết điểm ảnh và độ chân thực màu sắc cũng được Samsung Galaxy S7 làm tốt hơn khi đặt cạnh chiếc iPhone6s của Apple.

5. Samsung Galaxy S7 có khả năng hứng sáng tốt hơn Iphone 6s

Trong điều kiện thiếu sáng những hình ảnh của Samsung Galaxy luôn rõ nét và sáng hơn so với iPhone 6S. Ống kính của iPhone 6s có khẩu độ f/2.2, còn trên Galaxy S7 lên đến F/1.7. Ngoài khẩu độ lớn hơn, Samsung hơn đối thủ ở khoản camera có chống rung quang học OIS thay vì chỉ có chống rung điện tử. Cảm biến ảnh kích thước lớn hơn nên thu được nhiều sáng hơn, ngay ở chế độ chụp tự động, khả năng chụp tối trên S7 khác biệt rõ với iPhone 6s.

  

  Ảnh chụp từ iPhone 6S 

  

   Ảnh chụp từ Samsung Galaxy S7

6. Samsung Galaxy S7 có hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD

Samsung đã đưa khe cắm thẻ nhớ microSD trở lại trên Samsung Galaxy S7 và trong trường hợp bạn chưa biết khe cắm lần này được tích hợp luôn vào khe SIM, cho phép bổ sung tối đa 200 GB bộ nhớ lưu trữ.

7. Samsung Galaxy S7 có viên pin lớn hơn Iphone 6s

Samsung Galaxy S7 sở hữu pin 3.000, Samsung Galaxy S7 Edge được trang bị pin 3.600 mAh. Trong khi đó, những con số này trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus lần lượt đạt 1.715 và 2.750 mAh. Xét về mặt con số, rõ ràng sản phẩm của Samsung ấn tượng hơn. Tuy nhiên, về thời lượng dùng thực tế, chúng ta cần phải chờ thêm các bài đánh giá chi tiết khác từ người dùng

   

8. Samsung Galaxy S7 Edge có hệ thống widget ở phần màn hình cong

Người dùng có thể truy xuất nhanh các ứng dụng mình yêu thích, danh bạ, tin tức và cả một số tác vụ như soạn nhanh tin nhắn ngay từ phần viền màn hình cong của chiếc Samsung Galaxy S7 Edge.

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710