fbpx

Sửa lỗi cảm ứng iPhone 14 Pro Max | 14 Plus | 14 Pro | 14

Sửa lỗi cảm ứng iphone 14 pro max

Sửa lỗi cảm ứng iPhone 14 Pro Max | 14 Plus | 14 Pro | 14

Bạn đang tìm kiếm một chiếc smartphone cao cấp nhất với cấu hình tuyệt vời, thiết kế sang trọng và nhiều tính năng vượt trội? iPhone 14 Pro Max chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Tuy nhiên, nhiều người dùng đã phản ánh về tình trạng lỗi cảm ứng iPhone 14 Pro Max. Hãy cùng Bình Minh Mobile tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp để bạn có được trải nghiệm tốt nhất với chiếc điện thoại đẳng cấp này!

Vậy nguyên nhân gây ra tình trạng lỗi cảm ứng trên iPhone 14 Pro Max là gì?

Điều này có thể được giải thích bởi một số nguyên nhân phổ biến. Trong đó, miếng dán màn hình không vừa vặn hoặc bị lỗi là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến cảm ứng không nhạy trên máy của bạn. Ngoài ra, việc sử dụng thiết bị quá lâu, đặc biệt là khi chơi game chất lượng cao, có thể làm nó quá nóng và khiến màn hình bị treo bất ngờ. Thêm vào đó, việc tải và mở nhiều ứng dụng cùng lúc mà không đóng chúng khi không sử dụng cũng có thể gây ra tình trạng lỗi cảm ứng do ram phải làm việc quá sức.

Bên cạnh đó, cài đặt nhiều ứng dụng không tương thích với máy cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến màn hình iPhone 14 Pro Max bị đơ. Cuối cùng, nếu bạn đã làm rơi máy một hoặc nhiều lần trong quá trình sử dụng, điều này có thể ảnh hưởng đến phần cứng trong máy và gây ra hiện tượng đơ màn hình, đơ cảm ứng khó chịu.

Vì vậy, để tránh tình trạng lỗi cảm ứng iPhone 14 Pro Max, bạn cần lưu ý các nguyên nhân trên và có những biện pháp phòng tránh như sử dụng miếng dán màn hình chính hãng, tránh sử dụng máy quá lâu, đặc biệt là khi chơi game, tắt ứng dụng khi không sử dụng, cài đặt những ứng dụng chính hãng từ nhà sản xuất.

Cách khắc phục tình trạng lỗi cảm ứng iPhone 14 Pro Max

Cách 1: Kiểm tra miếng dán màn hình trên iPhone 14 Pro Max

Vấn đề đóng băng màn hình có thể được gây ra bởi miếng dán màn hình trên thiết bị của bạn. Vì vậy, điều đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra bộ bảo vệ màn hình. Hãy tháo miếng dán màn hình ra khỏi thiết bị và kiểm tra lại cảm ứng. Nếu màn hình cảm ứng vẫn hoạt động, bộ bảo vệ màn hình có thể bị lỗi. Để khắc phục vấn đề này, bạn cần thay thế miếng dán mới.

Cách 2: Khởi động lại điện thoại iPhone 14 Pro Max

Nếu miếng dán màn hình không phải là nguyên nhân gây ra vấn đề đóng băng màn hình, hãy thử khởi động lại thiết bị bằng phím cứng. Điều này giúp thiết bị hoạt động ổn định trở lại. Nếu vấn đề xuất phát từ phần mềm, bạn có thể sửa lỗi bằng cách cập nhật hoặc khôi phục lại hệ thống.

Cách thực hiện: 

✤ Bước 1: Bấm + thả nút Tăng âm lượng.

✤ Bước 2: Bấm + thả nút Giảm âm lượng.

✤ Bước 3: Nhấn giữ nút Nguồn cho tới khi logo Apple xuất hiện trên màn hình thì ngưng.

Sửa lỗi cảm ứng iphone 14 pro max

Cách 3: Xóa ứng dụng không tương thích

Nếu iPhone 14 Pro Max báo lỗi và đơ màn hình là do xung đột phần mềm. Sau khi iphone hoạt động ổn định trở lại. Bạn nên nhanh chóng tìm ra ứng dụng xung đột và xóa nó khỏi thiết bị của mình ngay lập tức. Ngoài ra, bạn nên xóa các ứng dụng mà bạn không còn sử dụng nữa.

Cách 4: Reset iPhone 14 Pro Max

Làm mới cài đặt trên iPhone 14 Pro Max cũng là một cách tuyệt vời để giúp khắc phục sự cố giật lag khó chịu. Bạn chỉ cần làm theo hai bước cơ bản sau:

✤ BƯỚC 1: Truy cập ứng dụng “Cài đặt” trên điện thoại > Nhấn vào “Cài đặt chung”.

✤ Bước 2: Kéo xuống chọn Đặt lại > chọn Tiếp theo để thiết lập lại toàn bộ cài đặt.

Sửa lỗi cảm ứng iphone 14 pro max

Cách 5: Bảo hành – Tìm địa chỉ uy tín hỗ trợ

Nếu điện thoại vẫn còn bảo hành thì bạn nên mang máy tới trung tâm bảo hành của hãng Apple. Hoặc bạn có thể tìm một địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín để được hỗ trợ. Tại đây, tình trạng trên thiết bị của bạn sẽ được kiểm tra và khắc phục nhanh chóng.

Đến với Bình Minh Mobile bạn được nhân viên tiếp nhận kiểm tra tình trạng về trường hợp hư hỏng, nếu lỗi nhẹ xử lý lấy liền. Các trường hợp lỗi về phần cứng trên main (sửa chữa main), kỹ thuật viên nhận lại kiểm tra đo đạt để biết chính xác lỗi sau đó báo giá sửa chữa trực tiếp.

Lưu ý !

  • Bình Minh Mobile kiểm tra lỗi miễn phí, bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
  • Bạn được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi Bình Minh Mobile nhận máy sửa chữa. Quy trình này bạn được theo dõi trực tiếp từ a đến z.

Chi tiết dịch vụ:

✔️ Sửa chữa ⭐ 1 – 6 giờ tùy lỗi
✔️ Bảo hành ⭐ 6 – 12 tháng tùy linh kiện thay thế
✔️ Linh kiện ⭐ Cam kết chính hãng
✔️Thông tin liên hệ ⭐ Hotline: 091.232.9339 – 0948.710.710

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710