fbpx

Tìm hiểu mặt kính Ceramic Shield “cực xịn” trên iPhone 12

Tìm hiểu mặt kính Ceramic Shield “cực xịn” trên iPhone 12

Tìm hiểu mặt kính Ceramic Shield “cực xịn” trên iPhone 12

iPhone 12 ra mắt khiến những tín đồ của Apple vô cùng hào hứng. Trên những mẫu iPhone 12 thì một trong những điểm nổi bật nhất được quảng cáo đó là mặt kính Ceramic Shield. Vậy mặt kính này có những ưu điểm như thế nào? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn.

Thế nào là mặt kính Ceramic Shield?

Loại mặt kính Ceramic Shield này được làm từ những tinh thể gốm. Những tinh thể này có kích thước nano rất nhỏ. Nó được tích hợp trên những dòng “siêu phẩm” iPhone 12 mới nhất. Đặc biệt mặt kính này vô cùng hữu ích, nó có khả năng chống rơi vỡ tối ưu nhất.

Để khắc phục tình trạng mặt kính dễ rơi vỡ của các dòng iPhone khác, Apple đã cùng với Coring thiết kế và tạo ra loại gốm thủy tinh không màu, trong suốt cao và độ bền vô cùng tốt. Màn hình bằng chất liệu gốm thủy tinh này cũng vô cùng hữu ích trong việc chống lại sự trầy xước. Màn hình được thiết kế với những tấm chắn gốm ở mặt trên iPhone 12.

Ngoài ra nó còn được thiết kế ở cạnh bên những lớp bảo vệ. Bởi vậy người dùng có thể an tâm vì khả năng chống rơi vỡ gấp 4 lần những dòng iPhone khác.

Mặt kính Ceramic Shield là dạng mặt gốm nano thủy tinh trong suốt, độ bền và chống trầy xước hiệu quả

Mặt kính Ceramic Shield có trên những dòng iPhone nào?

iPhone 12 series ra mắt với quảng cáo là dòng “siêu phẩm” duy nhất của hãng có sở hữu màn hình gốm tinh thể nano Ceramic Shield. Nó chỉ có trên các dòng iPhone 12: iPhone 12 mini, iPhone 12 bản tiêu chuẩn, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Bởi vậy đây được xem là cải tiến vô cùng tuyệt vời và được nhiều người dùng tò mò.

Mặt kính Ceramic Shield chỉ được thiết kế duy nhất trên các phiên bản iPhone 12 mới ra mắt

Mặt kính Ceramic Shield iPhone 12 chưa được phủ trên 2 mặt

iPhone 12 chỉ có phần màn hình sử dụng mặt kính tinh thể gốm nano Ceramic Shield. Phần mặt sau máy vẫn được thiết kế bằng mặt kính thường. Bởi vậy nó vẫn có thể trầy xước và dễ rơi vỡ, hư hại nếu sử dụng không đúng cách. Bởi vậy người dùng vẫn cân phải dùng thêm ốp lưng để bảo vệ máy.

Đặc biệt phần mặt sau của iPhone 12 là nơi có tấm nam châm MagSafe sạc không dây. Bởi vậy nếu rơi vỡ thì việc sửa chữa sẽ vô cùng phức tạp. Hy vọng rằng với những dòng iPhone sau này thì Ceramic Shield sẽ được phủ trên 2 mặt iPhone. Nó sẽ giúp hạn chế rơi vỡ và hư hại trong quá trình sử dụng cho người dùng.

Phiên bản iPhone 12 chưa được thiết kế mặt kính Ceramic Shield trên 2 mặt

Có thể nói siêu phẩm iPhone 12 với mặt kính Ceramic Shield là cải tiến tuyệt vời và hữu ích. Bình Minh Mobile là địa chỉ uy tín cung cấp iPhone 12 chính hãng với màn hình tinh thể gốm nano “cực xịn”. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu chiếc smartphone thông minh “hot trend” này

  • Địa chỉ: số 167 Thái Hà – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline liên hệ: 0948.710.710
  • Email: contact@binhminhmobile.com
  • Website: binhminhmobile.com

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710