fbpx

Dùng Iphone sim ghép có nhược điểm gì?

Dùng Iphone sim ghép có nhược điểm gì?

Sim ghép

Nhược điểm đầu tiên khi dùng Iphone sim ghép.

Iphone dùng Sim ghép có song yếu, sóng không ổn định và vì lỗi đó mà máy cũng nóng, hao pin. Hai lỗi này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc sử dụng máy hàng ngày. Đặc biệt khi có IOS mới thì nhiều khi bạn không thể lên ngay được vì nếu sim ghép đó không hỗ trợ hay chưa hỗ trợ thfi có thể mạng vẫn không mở được bởi sim ghép nữa. Một số sim ghép không hỗ trợ nhấn mã *101#.

Những khó khăn cơ bản khi dùng Iphone sim ghép.

–       Sóng yếu, sóng chập chờn:  do bản chất của Sim ghép làm cho máy nhận Sim (của nhà mạng khác vd: Mobifone, Viettel, Vinaphone) như là Sim của nhà mạng mà nó bị khóa vào (Nhà mạng Nhật, Mỹ…) nên sóng của nó yếu, chập chờn không chỉ do chip giả dạng mà cả do tiếp cúc không tốt. Sóng yếu và không ổn định ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của một chiếc điện thoại.

–       Hao pin: do sóng yếu và không ổn định nên dẫn đến việc nó tiêu thụ pin nhiều hơn bình thường. Do đó các máy dùng Sim ghép thường hao pin rất nhiều. Với những chiếc Iphone pin yếu (ngoài Iphone 6 plus là pin không yếu) thì việc này ảnh hưởng rất nhiều.

–       Khó active khi khởi động lại hoặc máy hết pin. Bây giờ mình không rõ thế nào chứ lúc mình dùng Iphone 4s SIM ghép thì mỗi lần khởi động lại máy hay máy hết pin sạc thì phải active sim ghép khá vất vả, người bình thường rất khó làm điều này cho đúng.

–       Có nhiều loại SIM ghép và hầu hết là từ trung quốc, nó chỉ là một mạch rất mỏng manh nên dễ hỏng.

–       Không nhấn *101# để kiểm tra tài khoản được: Có cái Sim ghép hỗ trợ, có cái không.

–       Không cập nhật được phần mềm mới nhất từ hàng: dùng Sim ghép hay máy jailbreak thì mỗi lần Apple có update firmware mới thì đều phải đợi xem có hỗ trợ chưa mới up được chứ không up được ngay như các máy khác. Vấn đề là apple rất hay nâng cấp firmware.

———————————————- BÌNH MINH MOBILE ———————————————–

Địa chỉ: 167 thái hà, đống đa, hà nội

Hotline đặt hàng: 043.514.5163

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710