fbpx

IOS 11 sẽ không hỗ trợ iPhone 5

IOS 11 sẽ không hỗ trợ iPhone 5

Từ trước tới nay Apple vẫn mang tiếng là công ty chung thủy, luôn hỗ trợ lâu dài cho các thiết bị của mình. Đó là lý do hiện tại có tới 86% thiết bị chạy hdh IOS mới nhất, trong khi đó với androi thì con số này chỉ dừng ở mức 7%. Tuy nhiên đối với các bản cập nhật liên tục, mỗi năm lại có thêm 1 dòng thiết bị không thể đáp ứng được phần cứng nên bị Apple loại ra khỏi danh sách cập nhật.

Iphone 5 không được update IOS 11

 

Nếu năm ngoái là Iphone 4s bị dừng hỗ trợ cập nhật lên IOS 10 thì đến năm nay, sau khi phiên bản hdh IOS 11 được cập nhật thì iPhone 5 cũng đi theo bước chân người tiền nhiệm. Theo đó thì phiên bản hdh IOS 11 chỉ hỗ trợ thiết bị từ iPhone 5s trở lên, đối với iPad thì các dòng iPad Air, iPad pro, iPad 5 và iPad mini 2 trở lên cùng với iPad touch thế hệ thứ 6.

Apple cho biết, IOS 11 sẽ chính thức ra mắt vào mùa thu năm nay, theo như thông lệ thì có khả năng rất cao thời điểm đó cũng sẽ giới thiệu mẫu iPhone mới. Phiên bản dành cho lập trình viên đã có thể tải về. Dự kiến phiên bản beta của IOS 11 sẽ được ra mắt vào tầm tháng 7 năm nay trước khi được phổ biến đến toàn bộ người dùng.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710