fbpx

iPhone 8 – sự chờ đợi của người Mỹ

iPhone 8 – sự chờ đợi của người Mỹ

Báo cáo từ comScore mới đây cho biết người dùng tại Mỹ đang có tỷ lệ sở hữu iPhone rất cao. Hiện có tới 85,8 triệu người sở hữu các phiên bản của iPhone tại quốc gia này. Trong đó, mới có 12,6 triệu chiếc là iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Còn lại là 73,2 triệu chiếc iPhone cũ hơn. Sự phân hóa về lượng người dùng các loại iPhone chưa bao giờ rõ ràng như thế tại Mỹ.

iPhone 8

Có đánh giá cho rằng các mẫu iPhone 6s/6s Plus rồi bộ đôi mới ra mắt cuối năm ngoái là iPhone 7/7 Plus đều chưa có đột phá gì để có thể thuyết phục được lượng lớn người dùng thay đổi chiếc smartphone của mình. Có chút nâng cấp về phần cứng, camera nhưng kiểu dáng không thay đổi nhiều, vẫn tông xoẹt tông theo thói cũ là một trong những lý do chính. Người dùng vì vậy mong chờ một sản phẩm được thiết kế đột phá hơn. iPhone 8 có lẽ sẽ thỏa mãn đa số người dùng dù chưa có công bố chính thức nào về thiết kế cũng như cấu hình của chiếc điện thoại này. 

iPhone 8

Theo BGR, người dùng iPhone có thói quen nâng cấp sản phẩm sau mỗi 2 năm sử dụng. Lượng người nằm trong diện này hiện lại khá cao, trên 70 triệu. Nếu chỉ tính riêng iPhone 6/6s và dòng 6/6s Plus thì con số này cũng đã lên tới gần 50 triệu chiếc. 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.


0948.710.710